ซงคัง SONG KANG นักแสดงหนุ่มเกาหลี สุดฮอต สาดออร่าบาดตาบาดใจ

ซงคัง SONG KANG นักแสดงหนุ่มเกาหลี สุดฮอต สาดออร่าบาดตาบาดใจ

April 24, 2024 Off By FIFAKICK

ชีวิตเต็มไปด้วยอุปสรรคและความลำบากหากมีใครสักคนคอยอยู่เคียงข้าง ต่อสู้ไปด้วยกันคงดี หรือถ้ามีคนหล่อ ๆ อยู่ด้วยแบบนี้ไม่ว่าอุปสรรคจะใหญ่แค่ฉันก็พร้อมสู้ กำลังจินตนาการแบบนั้นอยู่หรือเปล่า หากใช่เราเป็นเพื่อนกัน

ใคร ๆ ก็เป็นกันทั้งนั้นหากได้ดูซีรี่ย์เรื่อง My Demon กับพระเอกผู้หล่อเหลา ออร่าเปล่งประกาย มองมุมไหนก็มีแต่คำว่าหล่อเต็มไปหมดอย่าง ซงคัง SONG KANG พ่อหนุ่มไมโครเวฟ My Demon ยิ่งได้รับบทบาทเป็นปีศาจหนุ่มรูปงามยิ่งกร้าวใจ ใครเพิ่งโดนตกไปหมาด ๆ อยากโดนตกซ้ำอีกสีกรอบหรือหลาย ๆ รอบ เรารวมผลงานสร้างชื่อของซงคังมาให้ได้ติดตามกัน พร้อมทำความรู้จักด้านอื่น ๆ ที่หลายคนอาจยังไม่รู้

ผลงาน

เอาจริง ๆ เราว่าทุกเรื่อง เพราะแต่ละเรื่องหล่อ ๆ ทั้งนั้น แถมยังแสดงสมบทบาทสุด ๆ โดยเฉพาะในบทบาทนักแสดงนำอย่างผลงานซีรี่ส์เรื่องแรกของ ซงคัง SONG KANG อย่าง The Liar and His Lover ผลตอบรับถือว่าดีมาก ๆ ได้รับคำชมล้นหลามทั้งจากบรรดาแฟนคลับเกาหลีและต่างประเทศ ต่อด้วย Man in The Kitchen, Touch Youre Heart, When the Devil Calls Your Name, Love Alarm, Sweet Home, Love Alarm 2, Navillera, Nevertheless, Forecasting Love and Weather ผลงานล้วนตราตรึงใจ และที่พีคสุดคงหนีไม่พ้นเรื่อง My Demon กับบทบาทปีศาจผู้สูญเสียพลังที่เล่นเอาคนดูถึงกับให้ฉายาว่าเป็นพ่อไมโครเวฟกันเลยทีเดียว แถมยังตกหลุมรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง

นอกจากนั้น ยังมีอีกหนึ่งผลงานชิ้นโบแดงที่ต้องดูให้ได้สำหรับคอซีรี่ส์แนวระทึกขวัญ ลึกลับเหนือธรรมชาติอย่าง Sweet Home เพิ่งจบ Season2 ไปสด ๆ ร้อน ๆ และคาดว่า Season3 กำลังจะมาในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

เรื่องลับๆ ที่คุณอาจไม่เคยรู้

บอกเลยนอกเหนือจากบทบาทนักแสดงยังมีอีกหลายเรื่องมาก ๆ ที่คุณอาจไม่รู้เกี่ยวกับ ซงคัง SONG KANG

  • จุดเริ่มของการเป็นนักแสดง เกิดจากความประทับใจในบทบาทการแสดงของ ลีโอนาร์โด ดิแคพรีโอ จากภาพยนตร์เรื่อง Titanic
  • สไตล์การแต่งตัว บอกเลยว่าหลายคนอาจตกใจ เพราะเขานั้นชอบการแต่งตัวแบบง่าย ๆ สบาย ๆ และมีออร่ามากแบบสุด ๆ ยิ่งเป็นวันสบาย ๆ ยิ่งมีโอกาสเห็นซงคังใส่เสื้อยืดกางเกงยีนกันจนชินตาแน่นอน
  • Namoo Actors ค่ายนักแสดงของซงคัง หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้นหูกันมากนัก แต่ในวงการเป็นที่รู้กันดีว่าเป็นค่ายที่มีการดูแลศิลปินในสังกัดดีมาก ๆ
  • ทุ่มเทกับการเตรียมตัวมาก ๆ ทุกการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นในฐานะของนักแสดงหรือนายแบบ ซงคังจะมีการเตรียมตัวเกี่ยวกับงานนั้น ๆ ก่อนเสมอ
  • การเดบิวต์ สำหรับผลงานชิ้นแรกของซงคังจริง ๆ แล้วไม่ใช่งานแสดงซีรี่ส์หรือภาพยนตร์ แต่เป็น Music Video ชื่อเพลง Sweet Summer Night และ Love Story นั่นเอง

เรียกได้ว่า ซงคัง SONG KANG คือ หนุ่มในฝันของใครหลาย ๆ คนที่มีดีทั้งด้านความหล่อกระชากใจและความสามารถด้านการแสดงแบบหาตัวจับได้ยาก อีกทั้งด้วยลักษณะนิสัยไม่ว่าจะในบทบาทหรือชีวิตจริงล้วนสมญานามพ่อหนุ่มไมโครเวฟของจริงเลยนะเนี่ย

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ ซงคัง SONG KANG ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก

Instagram : songkang_b