เชอรี่ สามโคก แฟนคลับตัวจริงสิงห์บูลเซ็กซี่สะท้านใจสะเทือนตับ

เชอรี่ สามโคก แฟนคลับตัวจริงสิงห์บูลเซ็กซี่สะท้านใจสะเทือนตับ

March 24, 2020 Off By FIFAKICK

เชอรี่ สามโคก เป็นนักแสดงและนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ คร่ำหวอดอยู่ในวงการแสดงมามากกว่า 10 ปี หลายคนอาจจะเคยรู้จักกับเธอในผลงานหนังสุดอีโรติก มีชื่อจริงว่า ลฎาภา รัชตะอมรโชติ เธอเป็นสาวเซ็กซี่ที่หนุ่มๆคอยติดตาม และให้ความสนใจอยู่ตลอดเวลา ที่สำคัญเธอยังเป็นแฟนคลับตัวยงของสิงห์บูลอีกด้วย

โดยการประกาศตัวว่าตัวเองคือ สาวกเชลซี แบบแฟนพันธุ์แท้ของจริง เธอมักจะสวมชุดเก่งประจำตัวในวันที่มีโปรแกรมการแข่งขันของเชลซี

เส้นทางชีวิต… เชอรี่ สามโคก

เชอรี่ ลฎาภา เผยถึงที่มาของชื่อ “เชอรี่ สามโคก” มากจากการตั้งชื่อของ “หม่ำ จ๊กมก” ดาราตลกและนักแสดง พ่อกับแม่ของเธอนั้นเลิกรากันตั้งแต่เธอยังอยู่ในท้อง โดยที่พ่อจะช่วยส่งเสียค่าเลี้ยงดู ค่าเล่าเรียนของเธอ และเป็นฝั่งแม่ที่จะเป็นคนเลี้ยงเธอ หลังจากที่พ่อกับแม่เลิกกัน เธอได้อยู่กับทางฝั่งครอบครัวของคุณแม่ที่ จ.นครปฐม โดยมีคุณตาหรืออาก๋งเป็นอีกคนที่คอยสั่งสอนเลี้ยงดูเธอมาตั้งแต่เด็ก

“คุณตาค่อนข้างห่วง กลัวคนนอก กลัวอันตราย ไปเรียนเสร็จ คุณตาก็ไปรับกลับบ้านเลย วันหยุดก็ไม่ให้ออกไปเล่นกับเพื่อน ๆ ให้เล่นอยู่คนเดียวอยู่ในบ้าน คุณตาสร้างกระท่อมไว้ให้เราเล่นคนเดียว แถมไม่ให้ชวนเพื่อนมาเล่นอีกด้วย”

คุณตาสอนให้รู้จักประหยัดมาตั้งแต่เด็ก เงินไปโรงเรียน 10 บาท ต้องเก็บไว้ 5 บาท ตอนนั้นเธอสงสัยว่าและจะให้มาทำไม 10 บาท จนครั้งหนึ่งเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยรุ่น เธออยากกินลองกอง ตอนนั้นราคาแพงมาก แต่ก็อยากกินมาก จึงไปขอเงินคุณตาเพื่อมาซื้อลองกองกิน คุณตาก็ซื้อให้ แต่พอถึงช่วงปิดเทอมที่ปกติเธอจะต้องไปเรียนพิเศษ ปรากฏว่าเทอมนั้นคุณตาไม่ได้ส่งไปเรียน แต่ส่งเธอไปทำงานที่โรงงานที่คุณแม่ทำอยู่ ทำงานได้เงินวันละ 120 บาท บวกกับเงินโอทีชั่วโมงละ 10 บาท ทำงานตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนถึงตี 2 ทุกวัน แทนทำงานได้เงิน 4,000 บาท ก็เอาเงิน 3,000 บาทไปซื้อทองให้แม่ จำได้ว่าแม่ร้องไแล้วเหลือเศษอีก 1,000 กว่าบาท เราก็เอาไปซื้อลองกองกิน จากเหตุการณ์ในวันนั้น ทำให้รู้สึกว่าเงินมีคุณค่า

เรียนจบมัธยมศึกษาตอนปลาย เธอก็ตัดสินใจเลือกเอนทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัยศิลปากร โดยเลือกเรียน คณะอักษรศาสตร์ เอกประวัติศาสตร์ ศิลปากร เกือบจะได้ทุนไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศอิหร่านอีกด้วย

สู่เส้นทาง….สาวเซ็กซี่

ช่วงชีวิตมหาลัยรับงานเป็นนักแสดงประกอบ ก็มักจะมีงานถ่ายแบบแนวเซ็กซี่เล็ก ๆ มีงานจากโมเดลลิ่งเข้ามามากขึ้น จึงตัดสินใจไป “อัพไซซ์หน้าอก”หลังทำหน้าอกใหม่มา ตอนนั้นเราได้ขึ้นปกทุกเล่มเลย หลังจากนั้นก็กลายเป็นปรากฎการณ์เลย กลายเป็น “บาดแผลชีวิต” จนถึงทุกวันนี้ คือการไปถ่ายรูปนู๊ดแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้ต้องเข้าสู่เส้นทางการเล่นหนังเรท R

ช่องทางติดตาม IG: cherry_ladapa

รับชมอัลบั้ม เชอรี่ในชุดทีมเก่ง

เชอรี่กับชุดเชียร์ทีมเก่ง

View this post on Instagram

#cfc #chelseafc

A post shared by ลฎาภา รัชตะอมรโชติ (@cherry_ladapa) on

เชอรี่โชว์การล้างรถ….เกี่ยวข้าว

View this post on Instagram

???

A post shared by ลฎาภา รัชตะอมรโชติ (@cherry_ladapa) on