น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ สาวสวย สุดฮอต เร้าใจ หุ่นเซ็กซี่ ไฟหน้าอกใหญ่

น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ สาวสวย สุดฮอต เร้าใจ หุ่นเซ็กซี่ ไฟหน้าอกใหญ่

May 28, 2024 Off By FIFAKICK

น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ สาวสวยสุดเร้าใจกับผลงานสุดเซ็กซี่ โดยเฉพาะการนำเสนอความเร้าใจและความดูดีของเธอคนนี้ บอกได้คำเดียวว่าเป็นเน็ตไอดอลสายอวบอึ๋มที่ดูดีเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นมีเสน่ห์ความน่าสนใจที่ไม่ธรรมดาและดูมีความยั่วยวนอยู่ในแววตาอย่างชัดเจน เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์น่าหลงใหลและเป็นดาวเด่นทางด้านความเซ็กซี่ความจัดจ้านและความลงตัวที่เหลือล้น จนทำให้หนุ่มๆ  ที่ได้พบเจอเธอต่างหลงใหลไปตามๆ กัน ซึ่งในตอนนี้เธอมีผลงานที่โดดเด่นและแซ่บมากเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวทางด้านสายยั่ว ด้วยผลงานที่เร้าใจเกินต้านและลงตัวสาย 18+ จัดเต็มกับผลงานของเธอคนนี้น่ามองมากๆ เลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัว

กนกนารถ เทพกิจ ประวัติของเธอเกี่ยวกับการทำงานตั้งแต่เริ่มต้น เธอเป็นเน็ตไอดอลที่เข้ามาสู่วงการนี้ด้วยการถ่ายภาพสายน่ารักและมีผู้ที่เข้ามาติดต่อว่าจ้างติดโฆษณาอะไรประมาณนี้ นอกเหนือจากนี้เธอก็ยังมีเสน่ห์ที่น่าดึงดูดน่าสนใจหลากหลายรูปแบบที่ดูดี ซึ่งเธอค่อยๆ กระเถิบเข้ามาสู่การถ่ายแบบสายเซ็กซี่และเป็นผลงานสายแซ่บยั่ว 18+ ในปัจจุบัน

  • ผลงานส่วนใหญ่ของเธอนั้นเป็น สายเซ็กซี่ สายนางแบบและสายเน็ตไอดอล
  • รูปแบบการนำเสนอผลงานของเธอผ่านบนโลกออนไลน์เป็นส่วนใหญ่และมีอีก 50% ที่มาจากผู้ว่าจ้างของเธอโดยตรง
  • สถานภาพในปัจจุบันของเธอนั้นเป็นสาวโสด 100%
  • ช่องทางการติดต่อผลงานของเธอคุณสามารถติดต่อได้ผ่านช่องทาง Facebook

จุดเด่น

Kanoknat Tapkij ผลงานของเธอในช่วงนี้ เรียกได้ว่าโดดเด่นเร้าใจแบบสุดๆ เธอนั้นมีผลงานที่ลงตัวแบบไม่สะดุดและมีทีมงานช่างภาพมาว่าจ้างเธอถ่ายทำผลงานเป็นจำนวนมาก ด้วยความน่ารักสดใสดูดีโดนใจแบบอลังการเธอนั้นมีผลงานสายนางแบบชุดว่ายน้ำและผลงานสายชุดออกแนวสไตล์ยั่วๆ เป็นจำนวนมากที่เข้ามาติดต่อและทาบทามให้เธอนั้นนำเสนอผลงานแบบจัดเต็มในช่วงนี้เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้หลายๆ คนก็คงอยากจะรู้เรื่องเกี่ยวกับสัดส่วนของเธอเรียกได้ว่า Three Side ทางเราก็ได้จัดเตรียมข้อมูลส่วนใหญ่ของปี 2023 เอาไว้ให้กับทุกคนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งสัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 38 ที่ลงตัวและดูดี ส่วนช่วงเอวของเธออยู่ที่ 27 และสัดส่วนของทางด้านสะโพกของเธอนั้นอยู่ที่ 37 ถือ ว่าใกล้เคียงกันมาก ทำให้สัดส่วนของเธอนั้นดูสมส่วนและดูมีเสน่ห์เร้าใจน่าค้นหาได้อย่างลงตัว

ผลงาน

Junekanok ผลงานของเธอส่วนใหญ่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้นั่นก็ คือ ชุดว่ายน้ำ ที่เรียกได้ว่าเป็นผลงานที่หลายคนนั้นต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่นชอบ เพราะว่าเป็นผลงานออกแนวสายยั่วหื่นกระหายนิดๆ และช่างภาพส่วนใหญ่ที่เป็นมืออาชีพก็นำเสนอผลงานออกมาได้อย่างดูดีและลงตัว แถมยังเป็นผลงานที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มแฟนคลับโดยตรง ซึ่งนั่นทำให้เธอนั้นมีผู้ติดตามเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นในหลากหลายช่องทางเลยทีเดียว ส่วนใครที่ชื่นชอบก็สามารถเปิดวาร์ปท้ายบทความเข้ามาพูดคุยกันได้ เพราะเธอนั้นมีช่องทางที่หลากหลายกับการเข้ามาติดตามโดยตรงบนโลกออนไลน์แบบแซ่บเว่อร์ เรียกได้ว่าจัดจ้านทุกมุมมองทุกลีลาโดยตรง สำหรับผลงานของเธอถ้าหากคุณชอบคุณก็เข้ามาเปิดวาร์ปเข้ามาติดตามกันได้เลย

นิสัยส่วนตัว

Junekanok นิสัยของเธอนั้นเป็นสาวสวยขี้เล่นน่ารักและดูเซ็กซี่ แถมยังเป็นคนขี้อ้อนนิดๆ ชอบเล่นกับอารมณ์ของผู้ชายเป็นอย่างมาก เธอนั้นเป็นคนตลกสนุกจริงใจและมีความชื่นชอบในการพูดคุยออกแนวสไตล์ลามกนิดๆ ถือว่าน่ารักพอสมควร ถ้าหากคุณชอบแบบนี้ก็อย่าลืมเข้ามาติดต่อติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

สเปกในดวงใจ

น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ สเปกของชายหนุ่มในดวงใจ เธอชอบผู้ชายที่ดูเร้าใจและดูเซ็กซี่ เธอนั้นชื่นชอบผู้ชายที่ลงตัวทางด้านการทำงานและหน้าตาที่ดูหล่อเหลาพอสมควรอันนี้เธอชอบมากๆ ถ้าหากเป็นคนที่มีฐานะร่ำรวยด้วยแล้วเธอนั้นก็จะเปิดใจให้แบบไม่อ้อมค้อมอันนี้เธอบอกมา เป็นผู้หญิงที่ปากตรงกับใจเป็นอย่างมาก ดูน่ารักไปอีกแบบเรียกได้เลยว่าตรงอกตรงใจหนุ่มๆ หลายๆ คน

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ น้องจูน กนกนารถ เทพกิจ ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก

Facebook : Kanoknat Tapkij 

Instagram : _junekanok_

Twitter : @_junekanok_

TikTok : @junekanok?