น้องปุ๊ก Pook Petmanee สาวสวย OnlyFans สุดเอ็กซ์ยั่ว อกไฟหน้าสะบึ้ม

น้องปุ๊ก Pook Petmanee สาวสวย OnlyFans สุดเอ็กซ์ยั่ว อกไฟหน้าสะบึ้ม

April 19, 2024 Off By FIFAKICK

น้องปุ๊ก Pook Petmanee ดาวเด่นสุดเซ็กซี่ เธอไม่ธรรมดาเธอเป็นหญิงสาวที่มีความน่ารักโดนใจเกินต้านและมีความเซ็กซี่สุดจัดจ้านเรียกได้เลยว่าแซ่บมากแน่นเว่อร์ ด้วยสัดส่วนที่น่าหลงใหลน่าดึงดูดที่อวบอั๋นล้นเบอร์ เป็นผู้หญิงที่มีสไตล์สายยั่วของแท้ ใครที่ชื่นชอบสาวอวบสุดฮอต ก็ขอแนะนำให้รู้จักกับผลงานของเธอนี่แหละ เป็นอะไรที่จัดเต็มเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันเธอก็มีช่องทางการติดตามที่หลากหลายและมีผู้ติดตามเป็นหลักล้านแล้วในตอนนี้นอกเหนือจากนี้เธอก็ยังมีช่องทางโดดเด่นและดูดีนั่นก็ คือ ผลงานเปิดเผยหมดครบทุกส่วนผ่านช่องทางดังอย่างทาง onlyfans ในปัจจุบัน เป็นอะไรที่น่าดึงดูดใจมากๆ เลยทีเดียว

ประวัติ

ปุ๊ก Pook Petmanee รูปแบบผลงานและประวัติของเธอถือว่าเร้าใจแบบสุดๆ เธอนั้นมาจากสาวสวยสายรีวิวสินค้าที่โดดเด่นทางด้านการทำงานแบบจัดเต็มที่เร้าใจเป็นอย่างมาก แต่มาเมื่อไม่นานเธอก็ได้เปลี่ยนแปลงไปเป็นสาวสายแซ่บหุ่นสวยเร้าใจอลังการ ด้วยชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดบิกินี่ ซึ่งในตอนนี้มีแฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากต่างเข้ามาให้กำลังใจและกดติดตามเธอเป็นแถวเลยทีเดียว

จุดเด่น

Petma Nee จุดเด่นของเธอ คือ ความน่ารักความอบอุ่นและความเซ็กซี่ ผลงานของเธอนั้นส่วนใหญ่ประมาณ 80% เป็นผลงานที่โชว์ความสวยแซบจัดจ้านที่ดูดีในชุดว่ายน้ำ ชุดบิกินี่และชุดชั้นใน เป็นอะไรที่เร้าใจเป็นอย่างมากสำหรับท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับเรื่องสัดส่วนของเธอที่จัดเต็มแบบอลังการ เราได้หาข้อมูลเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ของเธอจัดเต็มเอาไว้ให้กับทุกคนแล้ว ไปรู้จักกันเลยสัดส่วนหน้าอกหน้าใจของเธอนั้นอยู่ที่ขนาดไซส์ 45 ช่วงเอวของเธอถือว่าไม่มากอยู่เพียงแค่ 31 เพียงเท่านั้น ส่วนสะโพกของเธออยู่ที่ 39 ถือว่าแซ่บมากของจริง แต่คุณเชื่อไม่ว่าเธอที่มีรูปร่างสวยแซ่บขนาดนี้ เธอนั้นออกกำลังกายเป็นประจำ ซึ่งทำให้ทุกส่วนนั้นยกกระชับแน่นเวอร์เป็นอะไรที่เร้าใจมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

Ge Gee ผลงานของเธอในช่วงนี้ถือว่าโดดเด่น มีทั้งงานสายนางแบบและงานสาย Content Story ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ส่วนผลงานทางด้านการรีวิวสินค้าและการโปรโมทต่างๆ ก็มีเข้ามาบ้างเป็นบางครั้งบางครา แต่ที่เร้าใจจัดจ้านมากที่สุดในปัจจุบันนั่นก็ คือ ผลงานสายยั่วและเป็นนางแบบ 18+ นี่แหละเป็นผลงานที่เข้ามาบ่อยมากที่สุดเลยในตอนนี้ กับการเข้ามาทาบทามกันโดยตรง นอกเหนือจากนี้ผลงานของเธอผ่านช่องทางดังอย่าง onlyfans เธอก็มีราคาค่าใช้จ่ายที่ไม่ได้แพงอย่างที่คิด ซึ่งในปัจจุบันเธอลงผลงานเอาไว้แน่นมากแบบชัดเจนเธอมีผลงานมากถึง 120 ผลงานกันเลยทีเดียวทางด้านคลิปวีดีโอ ซึ่งค่าใช้จ่ายนั้นจะอยู่เพียงแค่ 40 ดอลลาร์ต่อเดือนเพียงเท่านั้น คุณสามารถเข้ามาติดตามได้แบบจัดเต็มได้เรื่อยๆ ซึ่งเธอจะลงผลงานใหม่ๆ เป็นประจำ เป็นอะไรที่น่าสนใจ เพราะฉะนั้นแล้วคุณไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามผลงานของเธอคนนี้กันโดยตรง

งานอดิเรก

Petmanee pook นอกเหนือจากการถ่ายภาพและการนำเสนอเรื่องราวสายเซ็กซี่ เธอนั้นก็ยังมีงานอดิเรกอีกหลายอย่างที่เธอนั้นชื่นชอบ ถ้าหากให้นับเรียงกันก็จะได้ประมาณซัก 4 – 5 อย่างด้วยกัน โดยเฉพาะสิ่งที่เธอทำเป็นประจำและเธอรู้สึกมีความสุขมากทุกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรมผ่อนคลายอย่างแท้จริง
  • เธอนั้นเป็นคนที่ชื่นชอบทำอาหารเธอทดลองสูตรใหม่ๆ อยู่บ่อยครั้งและส่วนใหญ่ประมาณ 80% ก็น่ากินและประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก
  • เธอมีนิสัยที่ชื่นชอบการว่ายน้ำและการออกกำลังกาย ถือว่าเป็นผู้หญิงที่ใส่ใจสุขภาพของจริง
  • เธอเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบในการถ่ายภาพส่วนใหญ่ เธอนั้นจะถ่ายภาพตัวเองและถ่ายภาพบริเวณบ้านถือว่าเป็นวิวสวยๆ ที่เธอชอบ
  • แล้วเธอชอบออกไปลิ้มลองร้านอาหารใหม่ๆ ที่มีรสชาติโดดเด่นยิ่งกว่าใคร จัดได้ว่าเป็นงานอดิเรกที่ดูแล้วน่าพึงพอใจเป็นสไตล์ที่เธอนั้นชอบมากๆ ที่สุดเลย

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ น้องปุ๊ก Pook Petmanee ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก

Facebook (หลัก) : Petma Nee

Facebook (สำรอง) : Ge Gee

OnlyFans : @pookpetmanee