น้องเบล อทิตยา วิโรจน์วัฒน์ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ เด็ด ตัวตึง Onlyfans

น้องเบล อทิตยา วิโรจน์วัฒน์ สาวสวย หุ่นเอ็กซ์ เซ็กซี่ เด็ด ตัวตึง Onlyfans

March 8, 2024 Off By FIFAKICK

น้องเบล อทิตยา วิโรจน์วัฒน์ หนึ่งในดาวเด่นสุดเซ็กซี่ที่ไม่ควรพลาด เธอนั้นเป็นทั้งนางแบบพริตตี้และเน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในตอนนี้ ด้วยเสน่ห์ความน่าสนใจและผลงานที่น่าหลงใหลที่ดูดี เธอเป็นผู้หญิงที่โดดเด่นเป็นอย่างมากทางด้านหน้าตารูปร่างและผิวพรรณที่ดูร้อนแรงดูยั่วมากๆ เลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้เธอยังมีช่องทางการติดตามที่หลากหลาย ในปัจจุบันมีผู้ติดตามรวมกันเป็นหลักล้านแล้วในตอนนี้และผลงานของเธอนั้นก็โดดเด่นและดูดีเป็นแนวเซ็กซี่จัดจ้านจัดหนักจัดเต็มในวงการ ส่วนผลงานสายหื่นกระหาย 18+ ทางเราก็มีช่องทางใหม่ที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับช่องทางในการเข้าถึงผลงานของเธอในทุกวันนี้นั่นก็ คือ ช่องทางดังอย่าง onlyfans ที่ลงตัวและดูดี ใครที่เข้ามาพบเจอผลงานของเธอในนี้ต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสุดยอดทั้งนั้นเลย

ประวัติ

Atidtaya Wirotwat ประวัติของเธอสาวสวยคนนี้ช่างโดดเด่น เธอนั้นมีผลงานเน้นๆ ทางด้านการนำเสนอเรื่องราวที่ดูเซ็กซี่และเธอนั้นก็เป็นผู้หญิงที่มีความลงตัวน่ารักสวยใสแซ่บเว่อร์ที่ดูดีมีสไตล์ความเป็นเน็ตไอดอลตั้งแต่เริ่มต้นและช่วงนี้ก็เริ่มเข้ามาสู่วงการสายพริตตี้รวมไปถึงสายนางแบบโดยตรง

  • ในปัจจุบันเธอนั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ
  • รูปแบบการนำเสนองานของเธอผ่านช่องทางออนไลน์และผลงานจากช่างภาพมืออาชีพ
  • สถานภาพในปัจจุบันของเธอโสด 100%
  • สามารถเข้ามาติดต่องานกับเธอได้ในช่องทาง Facebook Story โดยตรง

จุดเด่น

อทิตยา วิโรจน์วัฒน์ จุดเด่นของเธอในปัจจุบันที่เรียกได้เลยว่าสวยแซ่บเป็นอย่างยิ่งนั่นก็ คือ ความน่ารักสวยใสของผิวพรรณที่ดูขาวผ่องและมีรอยสักเล็กๆ ออกแนวสไตล์เป็นสาวดื้อแบบยั่วๆ และสัดส่วนของเธอนั้นก็ดูดีและลงตัวที่มาพร้อมกับใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย จัดได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ด้วยขนาดหน้าอกหน้าใจขนาดไซส์ 34 และมาพร้อมกับช่วงเอวเพียงแค่ 26 เพียงเท่านั้นและช่วงสะโพกของเธอก็ 34 เช่นเดียวกัน เธอนั้นเป็นสาวสวยสุดฮอตที่มีรูปร่างเป็นนาฬิกาทรายที่ดูแล้วใจมากๆ เลยทีเดียว

ผลงาน

Bell Atidtaya ผลงานที่ดูโดดเด่นในช่วงนี้ เธอนั้นมีผลงานที่ดูดีจากช่างภาพมืออาชีพเป็นจำนวนมากและยังมีสไตล์ที่ดูทันสมัยดูเซ็กซี่เร้าใจและดูงามตาส่วนใหญ่ประมาณ 80% ที่ถ่ายมามักจะเป็นชุดว่ายน้ำ ชุดนอนไม่ได้นอน เป็นอะไรประมาณนี้ที่กำลังได้รับความนิยมมากๆ ในผลงานของเธอในปัจจุบัน สำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตามผลงานของเธอโดยตรง ก็สามารถเปิดวาร์ปเข้ามาได้ผ่านช่องทางออนไลน์ท้ายบทความ ในตอนนี้เป็นรูปแบบการเข้าถึงแบบ VIP และนอกจากนี้ก็ยังมีผลงานทางด้านช่องทางพิเศษอย่าง onlyfans ที่ดีมากๆ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดในการเข้ามาติดตามกันโดยตรง ช่องทางการติดตามผลงานของเธอ ผ่านเว็บไซต์นี้ค่าใช้จ่ายเพียงแค่ 16 ดอลลาร์เพียงเท่านั้น คุณก็จะพบกับความเซ็กซี่ความเร้าใจที่จัดเต็มของจริงในทันที รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องประทับใจกับความเซ็กซี่ความแซ่บเว่อร์จัดจ้านของเธอคนนี้อย่างแน่นอน

นิสัย

bellayx01 นิสัยส่วนตัวของเธอคนนี้จัดได้ว่าโดดเด่น มีนิสัยชื่นชอบพูดคุยตลกทะเล้นและน่ารักเป็นอย่างยิ่ง เธอเป็นคนจริงจังและจริงใจทางด้านการทำงานของจริง เธอยังวาดฝันไว้ว่าสักวันหนึ่งเธอจะมีอนาคตเหมือนรุ่นพี่ที่เดินทางไปทำงานต่างประเทศ ซึ่งเธอว่าฝันเอาไว้ว่าเธอจะได้ไปทำงานและหาเงินกลับบ้านในสักวันหนึ่ง

สเปกในดวงใจ

Bell Atidtaya สเปกคนในดวงใจของเธอนั้นถือว่าโดดเด่นมาก เธอนั้นมีผู้ชาย เข้ามาจีบเป็นจำนวนมากแต่ไม่ค่อยถูกใจ เพราะว่ามีเนื้อคู่แล้วเธออยากจะได้คนที่โสดและเข้ามาพูดคุยกับเธอโดยที่ไม่โกหกกัน ขอเป็นผู้ชายที่จริงใจและมีงานที่มั่นคง ทำเธอขอแค่นั้นเธอพร้อมที่จะพูดคุยกับทุกคน 

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ น้องเบล อทิตยา วิโรจน์วัฒน์ ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก Facebook : Bell Atidtaya Instagram : bell.atidtaya Threads.net : @bell.atidtaya TikTok : bellayx01 Onlyfans : @ff_bell_atidtaya