มาร์ค Mrak Pongsakorn หนุ่มหล่อ Hot ซิกแพคแน่น น่าขย้ำสุด น่ากินมาก

มาร์ค Mrak Pongsakorn หนุ่มหล่อ Hot ซิกแพคแน่น น่าขย้ำสุด น่ากินมาก

November 17, 2023 Off By FIFAKICK

Mrak Pongsakorn นำเสนอกันเลยกับหนุ่มน้อยที่มากันแบบสุดเสียวแซ่บตลอดจนมีความฮอตที่ร้อนแรงเกินต้านมากกว่าใครโดยเขาคนนี้ยังมีความสามารถต่างๆ อย่างมากมายอัดแน่นอยู่ภายในอีกด้วย ซึ่งสามารถพบกับความโดดเด่นที่มีนอกจากความร้อนนั่นคือความแซ่บบวกกับเอกลักษณ์ทางด้านการ presentation ตัวเองผ่านทางด้านแพลตฟอร์มต่างๆ ที่ทุกคนจะสามารถติดตามกันได้แบบสุดเร้าอารมณ์ที่สุด โดยที่ยังเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลที่สามารถสร้างแฟนคลับให้ติดตามได้เป็นจำนวนมหาศาล โดยเพียงเริ่มสตาร์ตเข้าสู่โลก Social Online ก็ร้อนแรงกับผู้ติดตามที่มากกว่า 59,000 คนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

จุดเด่น

Pongsakorn Sangsrisawas ขอเชิญคุณนั้นพบกับความแซ่บซี้ดที่เป็นเรื่องจริงไม่ได้ล้อเล่น เพราะเขาคนนี้นั้นหล่อจริงอะไรจริงกับหนุ่มน้อยที่หน้าตาสุดเซ็กซี่และเป็นความหล่อที่แทบจะทำให้ชาวสายวายและหญิงแท้หญิงเทียมได้แบบเต็มเปี่ยมเลยทีเดียว โดยยังมีหน้าตาที่หล่อๆ คิ้วดกเข้มในสไตล์ของความหล่อเข้มไทยๆ แต่กลับมีใบหน้าที่สดใสราวกับหนุ่มเกาหลีและญี่ปุ่นเลยทีเดียว ซึ่งนี่เป็นความหล่อในระดับไฮคลาสมาพร้อมกับเรือนร่างที่มีซิกแพคแบบเกินต้าน ที่ทำให้ใครหลายคนนั้นบอกเลยว่าเห็นแล้วก็อยากความเป็นแฟนในทันที ซึ่งเขาคนนี้นั้นเป็นสปอร์ตแมนที่ทำให้ใครหลายๆ คนนั้นได้ติดตามกับกล้ามเนื้อที่แน่นทุกจุดได้แบบไม่สะดุดเลยอีกด้วย

ผลงาน

มาร์ค Mrak Pongsakorn ในตอนนี้ก็บอกเลยว่ามาพร้อมกับความหล่อและผลงานต่างๆ อย่างมากมายที่เริ่มต้นจากทางโลกออนไลน์อย่างหลากหลายช่องทาง ซึ่งทุกท่านยังสามารถพบกับ condition ภาพถ่ายที่เรียกน้ำจิ้มทำให้ใครหลายคนได้ฟินกับภาพถ่ายที่ถูกสร้างขึ้นจากมืออาชีพ และการเซลฟี่ของเขาเองที่บอกเลยว่าเป็นความแซ่บซี้ดแบบไม่เกรงใจใคร พร้อมกันนั้นเขายังสามารถที่จะใช้ความหล่อของเขาในการโปรโมตสินค้าและโฆษณาได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งใครอยากจะติดต่อโฆษณาก็สามารถที่ทักทายได้กับความหล่อที่ร้องว้าวไปดังๆ ด้วยกันเลยกับสิ่งนี้ที่กระชากอารมณ์ใครหลายๆ คนแบบเต็มๆ

นิสัยส่วนตัว

หนุ่มมาร์ค Mrak Pongsakorn ร่วมติดตามกันเลยกับหนุ่มน้อยที่หาความธรรมดาไม่เจอ โดยมีความเท่เก๋หล่อมากันแบบครบครันลงตัว พร้อมเขานั้นยังมีความน่ารักในนิสัยใจคอที่เพอร์เฟคสุดๆ เลยทีเดียวเพราะเขาเป็นคน Friendly ยิ้มง่ายอารมณ์ดีชื่นชอบในการท่องเที่ยวในบรรยากาศดีๆ ตามธรรมชาติทั่วไป และเป็นหนึ่งในชายหนุ่มที่รักในการทานอาหารประเภทหม้อไฟเป็นที่สุดเลยนี่คือสิ่งที่เขาเป็น

เปิดวาร์ป

มาร์ค Mrak Pongsakorn Sangsrisawas พร้อมแล้วที่จะนำเสนอความแซ่บความเสียวและความอร่อยที่น่าเคี้ยวของกล้ามเนื้อที่แน่นๆ เป็นมัดๆ ของเขาในทุกโอกาส ซึ่งถ้าคุณอยากเจอพบกับ Connection ดีๆ ที่ทางเราได้มีการสแตนด์บายไว้ในทุกวินาทีแล้วที่นี่ต้องบอกเลยว่าฝันคุณกำลังจะเป็นจริงแล้วเพียงแค่คลิก

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ มาร์ค Mrak Pongsakorn ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก  Facebook : Pongsakorn Sangsrisawas  Instagram : mrakmark  TikTok : mrakmark