พี ชานนท์ หนุ่มหล่อ เน็ตไอดอล ตัวท็อป Content Story งานดี สไตล์Cool

พี ชานนท์ หนุ่มหล่อ เน็ตไอดอล ตัวท็อป Content Story งานดี สไตล์Cool

November 10, 2023 Off By FIFAKICK

พี ชานนท์ ชายสุดหล่อเขานั้น สามารถเปิดประสบการณ์ ร้อนแรงใหม่ๆ ให้กับคุณได้ เพียงแค่คุณเข้ามาพบเจอผลงานบนโลกออนไลน์ของเขา คุณจะรู้สึกได้ว่าโลกนี้ไม่น่าเบื่ออย่างแน่แท้ เป็นชายหนุ่มที่มีความคมเข้มไลฟ์สไตล์งานดีของจริง มีเสน่ห์ที่เร้าใจกับการนำเสนอเรื่องราวมุมมองที่แปลกใหม่ คุณนั้นน่าเข้ามาติดตามมากๆ เลย ต้องขอบอกเลยว่าเขานั้นมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ทางด้านการทำงานการใช้ชีวิตและ Content ในการนำเสนอเรื่องราวที่สุดยอดมากๆ เป็นชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตได้อย่างเติมเต็มคำว่าอิสรภาพตั้งแต่เริ่มต้นการทำงาน เป็นผู้ชายที่มีสไตล์หน้าหลงไหลสุดๆ ของจริง

ประวัติ

พี ชานนท์ วงศ์งามขำ  ประวัติความเป็นมาโดยรวมของเขาได้เกิดและเติบโตทั้งในไทยและในต่างชาติ เขาเป็นคนไทยที่มีศักยภาพในการนำเสนอเรื่องราวสูงมาก ตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นเข้าวงการบนโลกออนไลน์ตั้งแต่เริ่มแรก จนถึงในปัจจุบัน เขาก็ได้ทำงานร่วมกับเพื่อนเปิดร้านอาหารและคอยดูแลร่วมกัน จนถึงทุกวันนี้เขาเริ่มนำเสนอเรื่องราวของตัวเองมากยิ่งขึ้นในวงการของเน็ตไอดอลชั้นนำนั่นเอง

จุดเด่น

ชานนท์ วงศ์งามขำ จุดเด่นของผู้ชายสายฟินนั่นก็ คือ ความหล่อและคมเข้ม มีเสน่ห์ของหนุ่มเอเชียที่โดดเด่นจัดจ้านดูยั่วมาก แถมยังมีรอยสักที่ดูแล้วลงตัวอยู่ตามเรือนร่างทั่วทั้งร่างกาย นับได้ว่าเป็นหนุ่มไทยอีกคนหนึ่งที่มีการนำเสนอผลงานที่โดดเด่นในปัจจุบัน โดยเฉพาะความหล่อเหลาความคมเข้มของกล้ามเนื้อ เขาเป็นผู้ชายที่ออกกำลังกายบ่อยมาก เน้นการดูแลกล้ามเนื้อแต่ละจุดใส่ใจแบบเต็มที่ นั่นจึงทำให้เป็นผู้ชายที่มีสัดส่วนโดยรวมที่ดูดี ถ้าหากคุณชอบ ก็สามารถเปิดเข้ามาพบเจอกับเขาจัดเต็มที่นี่ได้เลย

ผลงาน

หนุ่ม พี ชานนท์ วงศ์งามขำ ผลงานของเขาออก แนวสไตล์ การเล่าเรื่องราวเป็นรูปแบบ Content ซึ่งในปัจจุบัน คุณสามารถพบเจอการใช้ชีวิตการท่องเที่ยวและการพบเจอโอกาสต่างๆ จากเขาได้แบบเต็มที่ ส่วนใหญ่จะเป็นการโชว์สถานที่ต่างๆมุมมองใหม่ๆ ที่ดูดี เป็นสไตล์การนำเสนอเรื่องราวการท่องเที่ยวการใช้ชีวิตของครอบครัว การพบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ ในปัจจุบัน สำหรับช่องทางการติดต่อโฆษณา คุณก็ทักทายเข้ามาได้ การใช้การ inbox บนโลกออนไลน์ผ่านช่องทาง IG โดยตรงในตอนนี้ เป็นอะไรที่สะดวกมากในการเข้ามาสอบถามเรื่องค่าใช้จ่ายกันโดยตรงบนโลกออนไลน์ รับประกันได้ว่าค่าใช้จ่ายนั้นไม่แพงประหยัดกว่าที่คิดอย่างแน่นอน

นิสัยส่วนตัว 

หนุ่มหล่อ พี ชานนท์ วงศ์งามขำ นิสัยของเขาเป็นผู้ชายที่น่ารักยิ้มหัวเราะอบอุ่น มีความเป็นผู้ชายรักสัตว์ที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง มีงานอดิเรกสายลุยของจริง เป็นชายหนุ่มที่น่าหลงใหลทุกมุมมองเลยทีเดียว

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ พี ชานนท์ วงศ์งามขำ ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก  Instagram : chanon_wo