อธิบายการ UP STATS 19 UCL พร้อมรีวิว คริสเตียโน โรนัลโด

อธิบายการ UP STATS 19 UCL พร้อมรีวิว คริสเตียโน โรนัลโด

March 25, 2020 Off By FIFAKICK

วันนี้ผมจะมารีวิว คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าอันดับ 1 ของเกมส์ fifa online 4 จากประสบการณ์ตรงของตัวเองเอง และ จากเหล่าบรรดานักแข่งที่ใช้กันแล้วรู้สึกอย่างไรครับ ซึ่งส่วนใหญ่แล้ว ก็ตรงกับความรู้สึกของผมจริง ๆ การที่กล้ากล่าวเช่นนี้ เพราะเป็นตัวละครยอดนิยมที่ทุกคนต้องมี จุดเด่นที่เห็นกันเลยก็คือ ความเร็วและ ไปกับบอลได้ดี อย่างหลังที่แหละที่สำคัญ ที่สุดเพราะ ยังมีตัวละครหลายตัวที่มีความเร็วดูแล้วมากกว่าเจ็ดโด้ ของเราด้วยซ้ำ แต่ไม่ได้รับความนิยม เพราะบาง หรือไม่ก็จับบอลยาว ซึ่งตรงนี้เราดูจาก stats ควบคุมบอล ปฏิกิริยา และ การเลี้ยงบอล ได้เลยครับ ซึ่งนอกจากจะครองบอลดีแล้ว ยังสามารถเบียดกับกองหลังที่มีความแข็งแกร่งสูงอย่า เวอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังเบอร์หนึ่ง ทั้งในชีวิตจริงและ ในเกมได้อีกด้วย แต่ต้องเป็นเหลี่ยมที่ได้เปรียบนะครับ โดยวันนี้ผมจะคัด มา 3 ปี ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเซิฟไทยครับ

 cristiano ronaldo Hot ( heroes of the team ) ค่า FP. 21

ต้องบอกเลยว่า cristiano ronaldo Hot เป็นตัวที่ดีที่สุดในตอนนี้ เพราะมีความครบเครื่องรอบด้าน เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นความเร็วเริ่มต้นที่ 102 โดยคิด ( เฉลี่ยจาก ค่าความเร็ว 101 กับ สปีดต้น 103 ) ยิงไกล 103 ซึ่งมากที่สุดเมื่อเทียบกับปีอื่น ๆ แล้วที่สำคัญมากสำหรับตอนนี้ ซึ่งตอนเริ่ม Up patch ใหม่ ๆ รู้สึกว่ายิงไกลยากแต่ตอนนี้ ผมรู้สึกว่ากระแสยิงไกลกลับมาอีกครั้ง ทั้งจากการเล่นเอง และ ฟังเหล่าบรรดานักแข่ง Live สด ความรู้สึกตรงกันเลยครับ อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญคือ พลังแฝง Powwer header อันนี้แหละที่ทำให้ตัวละครนี้จัดว่าโกงเลยทีเดียว ปรกติแล้วสายทะลุช่องจะมีจุดเด่นเรื่องความคล่องตัว และ สายโหม่งจะช้า ตัวใหญ่ แต่โม่งดี ซึ่ง เจ็ดโด่ ตัวนี้ เหมือนรวมข้อดีทั้ง 2 อย่างไว้ด้วยกัน และ ด้วยขนาดตัวที่สูงถึง 187 cm. น้ำหนัก 83 kg. กับ stats กระโดด ถึง 103 ทำให้สามารถขึ้นเทคตัวเบียดกับกองหลัง และ ทำประตูได้บ่อยครั้ง ผมจึงไม่แปลกใจเลยที่นักแข่งทุดคนรวมถึงตัวผมเองเลือกให้กองหน้าคนนี้เป็นอันดับ 1 ของเกม Fifa online 4 ราคาปัจจุบัน + 1 อยู่ที่ 407 m ถือว่าราคาตกเยอะมากในช่วงนี้

cristiano ronaldo 19toty ( 19 team of the year ) FP. 22

cristiano ronaldo 19toty หรือจะเรียกว่า คริสเตียโน โรนัลโด ตัวรองท็อป เลยก็ว่าได้ ซึ่งก่อนหน้าที่ปี hot จะเข้ามา โด้ ty คือเบอร์ 1 ของเกมส์ครับ ถึงแม้ว่า จะมีตำนานที่มีความเร็วสูงอย่างยูเซบีโอก็ตาม หน้าเป้าก็ยังคงเลือกใช้เป็น CR7 อยู่ดี เพราะอย่างที่ทราบกันอยู่ว่า ตอนนี้การเปิดโหม่งโกงที่สุดดังนั้นรูปร่างที่ดีจะทำให้มีโอกาสโหม่งได้มากขึ้นนั่นเอง แต่ด้วยกว่าปี heroes of the team ตรงที่โหม่งไม่แรงเท่าเพราะไม่มี Powwer header แถม FP ยังเยอะกว่า hot อยู่ 1 และ ราคาที่แพงเพราะเป็นตัว unlimited ตอนนี้ + 1อยู่ที่ 2100 ทำให้คนส่วนใหญ่เลือกใช้ ปี hot มากกว่า

cristiano ronaldo 19 ucl ( 19 UEFA champions League ) FP. 16

ทุกคนอาจจะงงว่าทำไมผมไม่เอา คริสเตียโน โรนัลโด ปีอื่นที่ stats โหดกว่านี้มารีวิว นั่นก็เพราะว่า หากยูเว่เข้ารอบต่อไปในรายการ UEFA champions League ( ซึ่งยังไม่รู้ว่าบทสรุปจะเป็นอย่างไร ) อีก 1 รอบ ค่าพลังรวมจะเพิ่มอีก 5 เป็น 95 และ ชนะผ่านรอบ 8 ทีม จะได้เพิ่ม 4 เป็น 99 เข้ารอบรองได้อีก 2 เป็น 101 และเข้ารอบชิง จะบวกอีก 1 เป็น 102 เลยทีเดียว และถ้าเทียบ FP แค่ 16 กับค่าพลัง 102 แล้ว มันคุ้มค่ามาก อันนี้ก็ต้องลุ้นกันต่อไป เพราะตอนนี้มีการเลื่อนแบบไม่มีกำหนด และ อีกอย่างในทีมยูเวนตุสเองก็มีผู้ได้รับเชื้อด้วย ส่วนตัวก็แอบห่วงโด้ไม่ได้ เพราะอายุก็เยอะแล้ว และ ภาวนาให้เขาปลอดภัยด้วย ส่วนเรื่อง stats การ up ของ 19 ucl ถ้าใครยังงงอยู่รูปจากในรูปด่านล่างได้เลยครับ

ขอบคุณรูปภาพสวยๆ และ ข้อมูลจาก fifaaddict ด้วยครับ