รีวิว First half roster update 2020

รีวิว First half roster update 2020

March 26, 2020 Off By FIFAKICK

วันนี้ผมจะมารีวิวว่า first half roster update 2020 จะมีอะไรน่าสนใจรวมทั้งวิเคราะห์แนวทาง ในการเล่นเกมในอนาคตให้ท่านที่เข้ามาหาข้อมูลเพื่อให้ได้ลองนำไปปรับเล่นกับทีมของตัวเองครับ

นักเตะคลาสใหม่  LH , และ TKL class ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่าตำนาน ไม่ว่าจะเป็น ดีดีเย ดรอกบา ซีเนดีน ซีดาน ทำให้ท่านสามารถจับต้องนักเตะระดับโลกได้ เพราะก่อนหน้านี้ มีเพียงตำนานที่มีราคาที่สูงมาก นอกจากนี้ยังมีอีกหลายตัวที่ค่าพลังเมื่อเทียบกับปี Hot  แถมยังลด FP ฟันธงเลยว่าต้องเปลี่ยนหลายตัวเลยครับ

เพิ่มนักเตะในคลาส 19 ucl ที่ย้ายทีม ในช่วงการแข่งขัน ซึ่งมีบางตัวละครที่มีอยู่ในฟุตบอลจริงได้ขาดหายไป เช่น Takumi Minamino , Erling Braut Haland และ ตัวอื่นๆ อีกมายมายถือว่าเป็นข้อดีของคนทำ Full ทีมอย่างมากครับ

เพิ่มนักเตะ 20 K-League Class ยังไม่แน่ใจว่า Server เราจะเอาเข้ามาหรือเปล่า แต่ความคิดเห็นส่วนตัวคิดว่าคงไม่เอาเข้าครับ

มีคูปองส่วนลดภาษี ตรงนี้ผมชอบมากเลยเพราะเราจะรับเงินได้มากขึ้นจากการขายเป็นเปอร์เซ็นต์ครับ

เพิ่ม Chat ด้วยเสียง ตรงนี้แหละที่เกรียนไทยชอบ จะได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ผ่านไมค์โครโฟน แน่นอนว่าหากท่านไม่ต้องการใช้ก็ปิดได้ครับ

สุดท้ายเพิ่ม FP เป็น 185 ตรงนี้ถือว่าเป็นข้อดีทีที่ทุกคนต้องการ ซึ่งจากที่ดู แอ็ดมิน คิดว่านักเตะที่ควรเปลี่ยนแน่ ๆ คือ Ronaldo ( R9 ) , cristiano , Ronaldo ( CR7 ) , Neymar , Shevchenko , Sergio , Ramos Pogba , Maldini , Ballack , Varane

 

หวังว่าข้อมูลที่ให้คงมีประโยชน์กับท่าน ขอบคุณที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเรา : FIFAKICK

ขอบคุณข้อมูลดี ๆ จาก Facebook : Fifaaddict