โป็บ ธนวรรณ์ แฟนบอลบาซ่าซิกแพคแน่น

โป็บ ธนวรรณ์ แฟนบอลบาซ่าซิกแพคแน่น

April 16, 2020 Off By FIFAKICK

โป็บ ธนวรรณ์ พระเอกสุดหล่อมากความสามารถซึ่งไม่ว่าจะเป็นร้องเต้นเล่นละคร ก็ทำผลงานออกมาได้ดีทั้งสิ้นซึ่งตัวเขาเองนั้นมีความชอบในกีฬาฟุตบอลอย่างมาก แถมยยังเล่นได้ดีอีกด้วย จากที่เห็นในการแข่งขันงานประจำปีช่อง 3 บอกได้เลยว่าหนุ่มโป๊บ เป็นคนแบกทีมโดยตลอด

ซึ่งทีมในดวงใจของหนุ่ม โป็บ ธนวรรณ์  ก็คือ บาเซโลน่า ยอดทีมแดนกระทิงดุ และ แน่นอนนักแตะที่เขาชื่นชอบก็คือ เลโอเนล เมสซี นั่นเอง ซึ่งเหมือนกับแฟนบอลบาซ่าทั่วโลกแหละครับ เหตุที่กล้ากล่าว เพราะ ฝีเท้าของซุปเปอร์สตาร์ลูกหนังคนนี้ มันเกินคำว่าระดับโลกไปแล้วแม้ขนาดตัวจะไม่ใหญ่แต่ก็มีความแข็งแกร่งสูง บวกกับความคล่องตัว บอกเลยว่า ตัวต่อตัวเอาไม่อยู่อย่างแน่นอน ซึ่งช่วงที่โป๊บเชียร์จริงจังจะเป็นยุคที่มี ซาบี เฮอร์นันเดซ กับ อินเนสต้า บัชาแดนกลาง หรือจะกล่าวว่าไร้เทียมทานเลยก็ได้ ซึ่งฉายาคำว่าต่างดาว ก็เพราะนักเตะรุ้นนั้นทำเอาไว้นั่นเอง

pop tanawat 03

ช่วงนี้หนุ่ม โป็บ ธนวรรณ์ ก็ยังคอยติดตามทีมรักของตนเองเหมือนกับคอบอลส่วนใหญ่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะพักการแข่งขันเอาไว้ กก็ยังมีข่าวสารความเคลื่อนไหวมา Update ผ่าน เว็บ Fifakick สามารถเขามาเยี่ยมชมได้ตลอดเวลาเลยครับ เรามาดูผลงานของหนุ่มหล่อคนนี้บ้างดีกว่า

pop tanawat 04

 

 

โป็บ ธนวรรณ์ เกิดเมื่อ 27 ธันวาคม พ.ศ. 2525 ในจังหวัด กรุงเทพมหานคร สูง 175 cm มีผลงานละครโทรทัศน์ มากกว่า 10 เรื่อง โดยเรื่องที่สร้างผลงานและ ความสุขให้กับคอละครมากที่สึุดคงหนีไม่พ้นบท หมื่นสุนทรเทวา ที่เจ้าตัวตีบทซะแตกกระจุย ซึ่ส่วนหนึ่งต้องยกเคดิตให้น่างเอกของเรื่องด้วยครับ

pop tanawat

เชิญชมภาพต่อได้ล่างเลยครับ

คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย