เคน ภูภูมิ พระเอกหนุ่มหล่อกล้ามใหญ่สาวกปีศาจแดง

เคน ภูภูมิ พระเอกหนุ่มหล่อกล้ามใหญ่สาวกปีศาจแดง

April 17, 2020 Off By FIFAKICK

เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค พระเอกหนุ่มหล่อกล้ามใหญ่ ที่สาว ๆ หลงใหล จะมีใครรู้บ้างว่า เขาคือแฟน แมนยู ตัวจริง และคอยตามเชียร์มานานมากแล้วซึ่งทุกครั้งที่มีงานเกี่ยวกับทีมฟุตบอลที่เขารัก ก็จะรับทำทันทีโดยไม่รีรอ ซึ่งสามารถดูได้จากรอบยิ้มของเขา ซึ่งภาพที่เรานำมาให้ชมเป็นภาพระหว่างการทำงาน ร่วมกับสื่อ

โดยส่วนตัวแล้ว เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค ชื่น ชอบกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่/เด็ก ซึ่งเขาเล่นมาตลอด พอโตขึ้นมาได้มาทำงานด้านการแสดงจึงไม่มีเวลาไปเล่น ฟุตบอลสักเท่าไหร่ ที่ทำได้คือคอยเชียร์สโมสรที่เขารัก นอกจากจะชอบออกกำลังกายด้วยการเล่นฟุตบอลแล้ว พระเอกคนนี้ยังฟิตหุ่นของตัวเองให้ดูดีตลอดเวลา ด้วยการเข้าฟิตเนส อย่างสม่ำเสมอ เพราะเขาใช้ร่างหายในการทำงานจึงจำเป็นต้องรักษาหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอ

 

ซึ่งผลงานโดดเด่นที่ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับรู้จัก เคน ภูภูมิ มาจากเรื่อง 30 กำลังแจ๋ว ซึ่งเรื่องนั้นเล่นคู่กับ นางเอกเบอร์ 1 ของเมืองไทยอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ แถมยังตีบทแตกจนได้รับรางวัล นักแสดงดาวรุ่งชาย ยอดเยี่ยมจากบทบาทนี้ด้วยครับ ซึ่งนอกจากการแสดงแล้วหนุ่มคนนี้ยังมีโอหาสได้โชวหลังเสียงกับการร้องเพลงในคอนเสิร์ต ที่ช่องจัดขึ้นอีกด้วย ซึ่งสามารถติดตามเขาได้ทางช่องทาง ig , facebook ซึ่งเขาจะ Update ความเคลื่อนไหวเป็นประจำ

ขอบคุณวีดีโอและ ภาพสวย ๆ จาก ig : kenpp_series.fc

เชิญชมภาพความแซบของพรเอกหนุ่มหล่อด้านล่างได้เลย