เจมส์ มาร์ ทั้งหัวใจยกให้ ปีศาจแดง

เจมส์ มาร์ ทั้งหัวใจยกให้ ปีศาจแดง

April 21, 2020 Off By FIFAKICK

เจมส์ มาร์ ดารานักแแสดงหนุ่มรูปหล่าหน้าหวาน เป็นแฟนตัวยง ของยอดทีมพรีเมียร์ลีก อย่างแมนเชสเตอร์ยูในเต็ด ถึงแม้ว่าช่วงนี้ยังไม่มีบอลเตะแต่เรายังสามารถ Update เรื่อวราวของแต่บะสโมสรได้ ซึ่งตอนนี้มีกระแสแรงว่า นิวคาสเซิล คู่แข่งในลีกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะกลับมาหลังจากเจ้าชายแห่งซาอุได้รับเรื่องเทคโอเวอร์ และมีแววว่าจะได้สูง ซึ่งตัวของเขาเองอันดับแรกคงต้องลุ้นให้ทีมรักมีความคงเส้นคงวาก่อน

james mar

บอกได้เลยว่า เจมส์ มาร์ ในทุกวันนี้ดังมากไม่ว่าใคร ๆ ก็รู้จัก แต่แปลกใจว่าทำไม่ไม่ค่อยมีงานถ่ายอบบแนวเซ็กซี่สักเท่าไหร่ทั้ง ๆ ที่ตัวเขาเองนั้นก็มีตุดขาย ทุกร่วนของร่างกายไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง ผิวพรรณ ที่เด็กที่สาว ๆ โฟกัสกันก็งหนีไม่พ้นหัวนมซึ่งวันนี้เราได้นำภาพตอนเขาเกณทหารมาฝากกันด้วยแต่กว่าจะรวมได้เล่นเอาซะเหนื่อยอยู่เหมือนกัน

james mar 001

น้อกจาก เจมส์ มาร์  จะชื่นชอบในการชมฟุตบอลแล้วเขายัง เขายังเล่นเองด้วยจากที่ดูระยะหลัง ๆ เขาจะลงเล่นในกีฬาของช่องทุกครั้ง และทำผลงานในสนามค่อนข้างหน้าพอใจ อีกด้วย ซึ่งถ้าจะกล่าวถึงผลงานเด่นในเรื่องการแสดงของพระเอกคนนี้ ก็คงหนีไม่พ้น บท รณพีร์ จุฑาเทพ ในเรื่อง คุณชายรณพีร์ เป็นแน่ เพราะเขาแสดงได้ดีและเป็นธรรมชาติอย่างมาก หลังจากนั้นก็มีงานเข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ซึ่งนอกจากการแสดง เรื่องวินัยและความตรงต่อเวลา พระเอกหนุ่มคนนี้ ยังทำได้ดีอีกด้วย

เชิญชมภาพอื่นๆ ของหนุ่ม เจมส์ มาร์ ต่อด้านล่างเลยครับ