เปิดโหม่ง fifa online 4 หัวร้อนจริงแต่กันได้

เปิดโหม่ง fifa online 4 หัวร้อนจริงแต่กันได้

March 25, 2020 Off By FIFAKICK

ถ้าจะว่าถึงเรื่องการเปิดโหม่งในเกม fifa online 4 นั้นทำให้คุณเกิดอาการร้อนที่พัวมันก็ไม่ผิดหรอกครับเพราะคนส่วนใหญ่ที่เล่นแผนนี้ จะ Set ผู้เล่นแต่ละตำแน่งเอาไว้แล้ว ซึ่งดูได้ง่าย ๆ เลย โดยจะใช้แผนบุกด้านใดด้านหนึ่งไม่ซ้ายก็ขวาแล้วทิ้งกองหน้าตัวใหญ่ที่มี stats โหม่ง สูง ๆ หรือไม่ก็มี สกิลแฝง Power header ครับ ส่วนปีก ที่เห็นใช้กันบ่อยก็มี P .Nedved กับ Luis Figo เพราะมีค่าพลังวิ่ง และ เปิดบอลที่สูงนั่นเอง การที่ไม่ใช้ปีทั้ง 2 ข้างก็เพราะเอาตัวไปต่อบอลเพื่อให้ส่งบอลถึงปีกตัวที่วางไว้เปิดบอลได้ง่าย และ อีกส่วนหนึ่งเอาไปอุดเกมรับให้เยอะครับ ส่วนตัวผมเองก็ยังไม่เห็นความสนุกกับการเล่นแบบนี้ เพราะเป็นคนชอบเล่นหลากหลาย และสำหรับผมแผนเปิดโหม่งเป็นอะไรที่ดักทางง่ายที่สุดแล้ว ด้วยการที่รู้อยู่แล้วว่ายังไงก็ออกปีกนั่นเอง ( แต่ถึงอย่างไรมันก็เป็นวิธีเล่นของเขา เราไม่มีสิทธิไปด่าเขานะครับ )

Header

วิธีป้องกัน  เปิดโหม่ง fifa online 4

ก่อนอื่นเลยผมแนะนำนะ คุณควรเตรียมความพร้อมก่อนกด Ranking fifa online 4 ทุกครั้งเพราะก่อนจะเริ่มเกมเราจะได้เห็นแผนที่เขาวางเอาไว้ หลังจากที่เห็นแน่ชัดแล้วว่าจะจะออกริมเส้นแน่นอนให้ตั้งค่า RB และ LB ให้ รักษาเกมรับ ดูได้จากรูปเลยครับ

rb_no_up

เพียงแค่นี้แบ็คเราก็จะไม่เติมสูง และ สามารถสวิชตัวเข้าบังทางแทงส่งได้ง่าย เพราะยืนประจำริมเส้นลึกอยู่แล้วครับ และ จะได้ไม่ต้องเอากองกลางตัวรับไปวิ่งไล่ให้เสียตำแหน่งอีกด้วย ใครที่มีปัญหาก็ลองเอาไปปรับใช้กับตัวเองดูนะครับหวังว่าบทความนี้คงจะทำให้คุณหัวร้อนกับ เกมส์ Fifa online 4 น้อยลงบ้าง

ขอบตุณที่เข้ามาป็นส่วนหนึ่งกับเรา : FIFAKICK