กำปั้น บาซู เด็กหงส์ หน้าใส ซิกแพคสุดแน่น

กำปั้น บาซู เด็กหงส์ หน้าใส ซิกแพคสุดแน่น

April 22, 2020 Off By FIFAKICK

kampan-sexy-six-pack

กำปั้น บาซู นักร้องหนุ่มหน้าใส เป็นที่ชื่นชอบของเหล่าบรรดาสาวๆ ทั่วประเทศ ด้วยหน้าตาที่หล่อ และ เสียงร้องที่เพราะทำให้ แฟนคลับคอย ติดตาม เขามาตั้งแต่ออกอัลบั้มกับ บาซู วง ที่มีนักร้อง 3 คน ซึ่งในสมัยนั้น วงนี้ได้รับความนิยมสูงมากเพราะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองไม่เหมือนใครแถมแนวเพลงยังเน้นไปทางสนุกสนาน ที่การเต้นที่มีความพร้อมเพียง ซึ่งหลังจากแยกวง แล้วต่างคนก็เดินตามความฝันของตัวเองต่อไป

gumpun bazu 001

kampan-sexy-six-pack003

ซึ่งตอนแรก ที่เห็นโทรศัพท์ของ กำปั้น บาซู เป็นรูปโลโก้ของหงส์แดงลิเวอร์พูลก็คิดไปว่ามันคงเป็นเรื่องบังเอิญหรือไม่ก็แค่เอามาติดให้โทรศัพท์สวย แต่ พอเห็นอีกเครื่องหนึ่ง ก็ถึงบางอ้อเลยทันทีว่า เขาคือแฟนตัวจริง ของสโมสรลิเวอร์พูล จริง ๆ เพราะมีตราหงส์แดงโชว์ให้เห็นอย่างเด่นชัด ซึ่งเท่าที่เห็นเหมือนว่าเขาตั้งใจจะโชว์มันเองด้วยซ้ำ แต่ก็ไม่แปลกใจอะไรมากเพราะแฟนหงส์ส่วนใหญ่ ก็เป็นแบบนี้ เพราะเป็นช่วงที่ทีมมีความลงตัวและ ถือว่าน่ากลัวที่สุดทีมหนึ่งในโลก ถึงแม้ว่าในรายการใหญ่ของยุโรปหงส์แดงจะตกรอบไปแล้วแต่ กับลีกพวกเขานำโด่งแต่เหมือนโชคชะตาจะไม่เป็นใจสักเท่าไหร่ ที่ฟุตบอลทั่วโลกต้องหยุดลง และตอนนี้ยังรอบทสรุปอยู่

kampan-

gumpun 006

ต้องบอกก่อนเลยว่าผมเองยังทันในช่วงที่ กำปั้น บาซู ยังร้องเพลงอยู่ถึงแม้ว่าตอนนั้นผมจะค่อนข้างเด็กมากแต่ก็รู้ว่าเขาดัง ซึ่งดูแตกต่างจากต้อนนี้อย่างมาก จากหนุ่มหน้าใส รูปร่างผมบาง กลายเป็นชายหุ่นล้ำ ที่สาวเห็นแล้วต้องกรี๊ด นอกจากกล้ามจะใหญ่แล้ว ยังสาวอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นภาพการถ่ายแบบของเขาตามโลกออนไลน์อยู่เป็นประจำ

 

ดูภาพเพิ่มเติม ด้านล่างเลยครับ

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม