เต้ย วุฒิพงษ์ เด็กผีหน้าใสหุ่นแซ่บ

เต้ย วุฒิพงษ์ เด็กผีหน้าใสหุ่นแซ่บ

April 24, 2020 Off By FIFAKICK

เต้ย วุฒิพงษ์ เด็กผีหน้าใสหุ่นแซ่บ โดยเขาเป็นถึง ลูกบุญธรรมสุดหล่อราชินีลูกทุ่ง ศิริพร อำไพพงษ์ ซึ่งไม่ว่าจะมองมุมไหนก็สามารถดึงดูใจของเหล่าบรรดาสาว ๆ โดยเขาความชอบในทีม แมนยูอย่างมาก ถึงแม้ว่าช่วงนี้ จะฟอร์มไม่ดีสักเท่าไหร่แต่เขาก็ไม่เปลี่ยนใจไปเชียร์ทีมอื่นเลย  ซึ่งในช่วงนี้ก็ยังไม่มีโปรแกรมการแข่งขัน ผมจึงขอแนะนำแฟนแมนยูหน้าใสคนนี้ให้สาว ๆ รู้จักกันครับ

เต้ย วุฒิพงษ์ ตอนนี้เริ่มเข้าสูวงการบันเทิงแล้ว  โดยการถ่ายแบบตามนิตยสารต่าง ๆ ทั้งหนังสือดังและโซเชียล เท่าที่เห็นเมื่อก่อนเขาเป็นเด็กตัวผอม หน้าตาน่ารัก แต่พอเริ่มออกกำลังกายโดยเข้าฟิตเนส อย่างจริงจังทำให้รูปร่างของเขานั้นเปลี่ยนไปมากเลยทีเดียว บอกได้เลยว่าแซบทุกส่วนที่ผู้หญิงต้องการ ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง นมชมพู ซิกแพค ก็เป็นจุดขายทั้งนั้นแถมยังเป็นลุกบุญธรรมของคนดังอีก ยิ่งทำให้หนุ่มน้อยหน้าใสคนนี้กำลังเป็นที่สนใจของคนทั้งในและ นอกวงการ

คลิ๊กภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

ส่วนเรื่องการร้องเพลง เต้ย วุฒิพงษ์ ก็ทำได้ดีเช่นกันและ เคยออกตามรายการมาแล้ว จากที่ดูเขาร้องเป็นแบบฉบับของตัวเอง นอกจากนี้ยังเป็นนักจัดรายการวิทยุ และ มีกิจการสวนผักของตัวเอง เห็นยังเด็กแบบนี้ กิจกรรมไม่น้อยเลย แถมยังรับงานถ่ายโฆษณาสินค้าดังมาแล้วหลายรายการอีกด้วย

View this post on Instagram

ฮึ๊บ!!

A post shared by TOEY WUTTIPONG (@toey_wuttipong) on

View this post on Instagram

ระหว่างรอ ??

A post shared by TOEY WUTTIPONG (@toey_wuttipong) on

ขอบคุณภาพ และ วีดีโอสวย ๆ จาก ig : toey_wuttipong

ส่องความแซ่บต่อด้านล่างได้เลย