Ruud Gullit ตัวละครสามัญประจำทีมของเกม fifa online 4

Ruud Gullit ตัวละครสามัญประจำทีมของเกม fifa online 4

March 24, 2020 Off By FIFAKICK

หลายคนคงจะรู้สึกแปลก ๆ ใช่ไหมหละครับว่าทำไมครที่เล่น fifa online 4 ส่วนใหญ่แทบทุกทีม ( ยกเว้น Full ทีมนะ ) จะต้องมี Ruud Gullit วันนี้ผมจะมาอธิบายให้ทุกคนเข้าใจกัน อย่างแรกเลยที่เห็นได้ชัดคือความสูงใหญ่ ซึ่งเกมนี้บอกได้เลยว่ามันมีความสำคัญอย่างมาก ทั้งการแข่งโหม่งกลางอากาศ และ เบียดปะทะเพื่อแย่งบอล ช่วงตัวที่ยาวทำให้มีประโยชน์ในส่วนนี้อย่างมาก และค่าพลังที่ดูแล้วไม่โดดเด่นไปสักทางแต่ไม่ใช่ข้องเสีย เพราะมันเท่าเทียมกันอยู่ในมาตรฐานที่สูงนั่นเอง ถ้าไม่เชื่อลองจับไปเล่นตำแหน่งอื่นดูสิครับ จะเห็นได้ว่าค่าพลังแทบไม่ขยับเลย ไม่ว่าจะเป็น ปี กลางรุก รับ หรือแม้กระทั่งหน้าเป้า ก็มี stats ที่สูงอยู่ดี แต่ที่เห็นจะดึงความสามารถของตัวละครนี้ได้ดีที่สุดก็คือตำแหน่ง cm ครับ เพราะทันทีที่ดัดบอลได้ สามารถโต้กลับทันที จะส่งให้เพื่อ หรือใช้ความเร็วไปเองก็ได้เช่นกัน ทำให้คูแข่งดักทางได้ยาก

maradona-and-milans-ruud-gullit-ruud-gullit

ลักษณะเข้าทำที่ Ruud Gullit ทำเป็นประจำ

ต้องบอกก่อนเลยว่า Rudd Gullit เป็นตัวละครที่เหล่านักแข่งยกให้ AI เก่งที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการดักทางหรือวิ่งหาช่อง นอกจากนี้จังหวะการเข้าทำยังยอดเยี่ยมอีกด้วยโดยเฉพาะ การยิงไกล ที่กำลังกลับมานิยมอีครั้ง นอกจากนี้ยังจับทางยากเพราะตัวละครตัวนี้ยังมีความโกงอยู่อีก 1 อย่างคือ มีความถนัด 2 เท้า ทำให้ถ้าได้ระยะยิง หรือเปลี่ยนมีมีโอกาส สกอร์มักขยับเสมอ บอกได้เลยว่าทั้งซ้าย และ ขาวไม่ต่างกันเลย นอกจากนี้การวิ่งสอดตามช่องยังทำได้ทีอีกด้วย และถ้าวิ่งหลุดและกองหลังโดนบังอย่าหวังเลยว่าจะเบียดได้ ถ้าอยู่นอกกรอบแนะนำให้สไลด์ครับ แทบจะเป็นวิธีเดียวที่ทำได้เลยนะ

Serie A Gullit

ซึ่งปียอดนิยมในเกม fifa online 4 ของ Ruud Gullit นั้นก็คือ ปี Hot ครับเพราะค่า Fp ที่ดูแล้วคุ้มค่ากับราคามาก ทุกคนจึงสามารถจับต้องได้ไม่ยาก ซึ่งเพียงแค่บวก 1 ก็เพียงพอสำหรับการเล่น ranking ในบ้านเราแล้วครับ