น้องป๊อปคอน Yanisa Kamjing นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ เซ็กซี่ Onlyfans

น้องป๊อปคอน Yanisa Kamjing นางแบบ สาวสวย สุดแซ่บ เซ็กซี่ Onlyfans

October 16, 2023 Off By FIFAKICK

น้องป๊อปคอน สวยจริงอย่าบอกใครกับเธอคนนี้ ผลงานของเธอนั้นโดดเด่นลงตัวและดูดี เป็นผู้หญิงที่มี สไตล์ออกแนวแซ่บเว่อร์ จัดจ้านของแท้ ซึ่งในปัจจุบันเธอเป็นสาวสวยสุดฮอตที่มีรูปลักษณ์สวยใสเกินต้าน ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบผลงานของเธอแบบอลังการ

ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอในช่องทางต่างๆ บนโลกออนไลน์ แบบจัดเต็มในปัจจุบันก็ได้เลย ในตอนนี้เธอมีผลงานที่โดดเด่นทันสมัยแบบสุดๆ นั่นก็ คือ ช่องทางออนไลน์นำเสนอเรื่องราว สายแซ่บยั่ว จัดจ้าน ผ่าน Facebook และผ่านทาง onlyfans ซึ่งเป็นสไตล์สายยั่วรูปแบบการนำเสนอเปิดเผยครบครันทุกสัดส่วน ถือว่าเป็นสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

ประวัติ

Yanisa Kamjing  ประวัติตั้งแต่เริ่มเข้าวงการเธอนั้นเป็นนักศึกษาสาวที่มี ความสวยแซ่บ โดดเด่นเป็นเบอร์ต้นๆ และเธอนั้นก็ยังมีความเร้าใจและรูปร่างที่ดูดีชวนมอง ซึ่งเป็น สไตล์ของผู้หญิง ในช่วงวัยใสวัยสาวสวยสุดฮอตของจริงและในปัจจุบันทุกวันนี้ เธอนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการของเน็ตไอดอล รวมไปถึงการถ่ายแบบที่น่าชมน่ามองและได้มาถึงในปัจจุบันด้วยการขับเคลื่อนของกระแสแฟนคลับ เธอจึงได้ตอบสนองในผลงานสายยั่วที่ดูเร้าใจเกินต้านในช่วงนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ในปัจจุบันเธอนั้นพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ

  • รูปแบบการทำงานสายเน็ตไอดอล สายถ่ายแบบสายพริตตี้และสายรีวิวอีกด้วย
  • ช่องทางการติดตามในทุกวันนี้คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ผ่าน Facebook Story และช่องทาง onlyfans
  • สถานภาพในปัจจุบันของเธอนั่นก็ คือโสดตอนนี้ยังไม่มีแฟน
  • เธอจบการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยบูรพา
  • รูปแบบงานที่ขนาดนั้นก็คืองานถ่ายแบบสายเซ็กซี่ ผลงานของเธอเป็นอะไรที่ลงตัวและดูดี ซึ่งถ้าหากคุณชื่นชอบขอแนะนำให้เข้ามาติดตามผลงานของเธอกันได้เลย

จุดเด่น

Popcorncorn  ข้อมูลทางด้านความโดดเด่น เกี่ยวกับจุดเด่นของเธอสาวสวยสุดฮอตคนนี้ เธอเป็นผู้หญิงที่ลงตัวและดูดีมีความเซ็กซี่จัดจ้านทุกมุมมองของจริง ส่วนที่โดดเด่นมากที่สุดของเธอนั้นก็คงจะเป็นทางด้านรูปร่างและสัดส่วนของเธอที่ฟินเว่อร์ ซึ่งในปัจจุบันเธอมีความน่ารักสดใสที่ลงตัวเกินเบอร์

แล้วเธอนั้นยังมีผลงานทางด้าน เรท 20 + ผ่านช่องทางดังอย่าง onlyfans ด้วยสัดส่วนของเธอที่เร้าใจ นั่นจึงทำให้เธอนั้นเป็นผู้หญิงสวยใสที่น่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง ด้วยหน้าอกหน้าใจ size 36 เอว 25 สะโพก 38 ที่ดูแน่นกระชับของจริงเป็นผู้หญิงสวยเน้นๆ ดูดีตรงปกไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ผลงาน

น้องป๊อปคอน Yanisa Kamjing  ผลงานของเธอที่โดดเด่น ก็คงจะเป็นผลงาน สายเซ็กซี่ และงานถ่าย แบบสายยั่ว ซึ่งเธอนั้นมีทีมงานช่างภาพว่าจ้างเข้ามาเป็นจำนวนมากและเป็นผลงานที่ต่อเนื่องกัน จนในบางครั้งเธอเก็บผลงานลงสตอรี่ของเธอแทบจะไม่มีผลงานของตัวเธอเองเลยในการเข้ามาลงผลงานโดยตรง

แต่อย่างไรก็ตามในช่วงนี้เธอนั้นก็จัดเต็มให้กับการทำงานของเธออย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายแบบการนำเสนอเรื่องราวที่ดูดีและงานโชว์ผ่านช่องทางดัง onlyfans ในตอนนี้เธอก็ลงผลงานไว้มากพอสมควรเลยทีเดียว สำหรับค่ากดติดตามค่ากด Subscribe ก็อยู่เพียงแค่ 16 ดอลลาร์ คุณนั้นสามารถเข้ามาติดตามได้แบบง่ายๆ ผ่านช่องทางเหล่านี้ เรามีช่องทางการเปิดวาร์ปในช่องทางส่วนตัวแบบ VIP คุณสามารถเข้ามาติดตามความสวยแซ่บจัดจ้านและเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มกันได้เลย

นิสัย

ป๊อปคอน นิสัยส่วนตัวของเธอนั้นเป็นสาวที่น่ารัก ชื่นชอบการทำงานและชื่นชอบการหาโอกาสให้กับตัวเองเป็นอย่างยิ่ง เธอนั้นเคยคิดเสมอว่าตัวเองนั้นจะต้องไปได้ไกลยิ่งกว่าที่เคยของจริงและในปัจจุบันเธอนั้นก็เริ่มทำตามความฝันต่างๆ และทำตามความตั้งใจของเธอที่กล้าหาญแบบจัดเต็มเลยทีเดียว

สเปกในดวงใจ

สาวสวย ป๊อปคอน สเปกของผู้ชายที่เธอนั้นชื่นชอบ เธอนั้นชื่นชอบผู้ชายที่ดูดีน่ารักเร้าใจเอาใจใส่เธอเป็นอย่างยิ่ง แล้วถ้าหากมีทรัพย์สินและมีธุรกิจเป็นของตัวเองได้ยิ่งดี เธอบอกว่าขอผู้ชายที่รักเธอจริงและไม่ได้ไปหย่าร้างใครมาเพื่อมาอยู่กับเธอขอแค่นั้นก็เพียงพอ

งานอดิเรก

น้อง Yanisa Kamjing  งานอดิเรกที่นอกเหนือจากการถ่ายแบบถ่ายรูปสายยั่ว เธอนั้นชื่นชอบในการช้อปปิ้งและการนอนอ่านหนังสือรวมไปถึงการดูซีรีส์เป็นอย่างมาก ส่วนเวลาว่างอย่างอื่นเธอก็มีเช่นเดียวกัน ซึ่งเธอนั้นใช้เวลาที่เหลือนั้นออกกำลังกายก่อนที่จะไปทำงานนั่นเอง

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ น้องป๊อปคอน Yanisa Kamjing  ได้ทันที

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก  Facebook : Yanisa Kamjing  Instagram : popc_rnn   Onlyfans : Popcorncorn