หงส์แดงจ่อดึง เฟร์รัน ตอร์เรส 100 ล้านยูโร

หงส์แดงจ่อดึง เฟร์รัน ตอร์เรส 100 ล้านยูโร

March 27, 2020 Off By FIFAKICK

เฟร์รัน ตอร์เรส ดาวรุ่งเกมรุกของเจ้าค้างคาวบาเลนเซีย ยอดทีมจากแดนกระทิงดุ ตกเป็นเป้าหมายของทีมดังทั้งในลีก อย่างบาเซโลน่า เรอัล มาดริด และ บรรดาทีมดังทั่วโลกอีกหลายทีม โดยตอนนี้กระแสมาแรงที่สุดเห็นจะเป็นทีมว่าที่แชมป์พรีเมียร์ลีก อย่างหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ส่งแมวมองมาสังเกตการณ์เล่นของเจ้าหนูคนนี้หลายครั้งแล้ว โดยจุดเด่นของเขาอยู่ที่ความเร็วและทักษะการไปกับบอลรวมถึงจังหวะการจบสกอร์ ถึงแม้ว่าอายุตอนนี้จะยังไม่ 20 เต็ม แต่ก็เป็นตัวหลักในเกมรุกของบาเลนเซียถึง 3 ฤดูการแล้ว และทำสถิติเป็นผู้เล่นอายุน้อยที่สุดของสโมสรด้วย ซึ่งดูจากชื่อชั้นเจ้าค้างคาวเป็นทีมที่มีมาตรฐานสูง การที่จะยึดเป็นตัวจริงได้ตลอด 3 ฤดูการ ไม่ใช่เรื่องง่าย แค่มันไม่ยากสำหรับดาวดวงใหม่ดวงนี้ครับ

during the pre-season friendly match between Leicester City and Valencia at The King Power Stadium on August 1, 2018 in Leicester, England.

ซึ่งผลงานของ เฟร์รัน ตอร์เรส ในฤดูกาลนี้ยิงไปแล้ว 6 ประตู จากการลงเล่น 35 นัด และทำ แอสซิสต์ ได้อีก 7 ถึงแม้ว่าจากสถิติถ้าเทียบกับดาวดังจากทีมชั้นนำแล้ว ยังดูธรรมมาก แต่เรื่องการเล่นทางบอลสภาพร่างกาย รวมทั้งอายุเด็กคนนี้ไม่ธรรมดาจริง ๆ ครับ

Ferran-Torres-Valencia-CF-1

โดยราคาของ เฟร์รัน ตอร์เรส อยู่ที่ 22 ล้านปอนด์ ซึ่งสัญญาจะหมดหลังจบฤดูการนี้ และ ดูท่าทีว่ามีโอกาสสูงที่จะไม่ต่อสัญญากับต้นสังกัด ดังนั้นทางเลือกที่ดีที่สุดจึงต้องรีบขาย แต่ยังดีที่มีหลายที่ซึ่งมีกำลังในการจ่ายเล็งตัวเขาอยู่ จากข่าวรายงานว่าค่าฉีกสัญญาของเขาอยู่ที่ 100 ล้านยูโร หรือราว ๆ 91 ล้านปอนด์ ครับ