ลิลลา ลิลลนานิน สาวสายเซ็กซี่ ขวัญใจโซเชียลเจ้าของฉายา นมลิเวอร์

ลิลลา ลิลลนานิน สาวสายเซ็กซี่ ขวัญใจโซเชียลเจ้าของฉายา นมลิเวอร์

March 23, 2020 Off By FIFAKICK

ลิลลา ลิลลนานิน หนึ่งในสาวฮอตที่มีแฟนคลับ ติดตามเป็นจำนวนมาก (โดยเฉพาะสาวกทีม ลิเวอร์พูล) เธอคือนางฟ้าเจ้าของฉายา นมลิเวอร์

 

สาวไทยที่มีคนติดตามจำนวนมากมาย มีผู้ติดตามแล้วมากกว่า 1 ล้านคน เธอเป็นเนตไอดอลที่มีความสามารถหลายด้านไม่ว่าจะเป็นร้องเพลงแร๊ป ทำกับข้าว หรือ บางครั้งก็จะออกมาแดนซ์ด้วยลีลาสุดห้ามใจ

 

ก่อนหน้านี้เธออยู๋ในกระแสการวิพากษณ์ วิจารณ์อยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องนุ่งผ้าถุงผืนเดียว ที่ก่อนหน้านี้ น้องลิลลาโพสต์ภาพตนเองนุ่งผ้าถุงทำกิจกรรมต่างๆ โชว์ลีลาเมาริมถนน หรือ คลิปที่เต้นไปขายของไป

ล่าสุดเป็นกระแสแชร์และดราม่าดังสนั่นลั่นโลกโซเชียล เมื่อสาว ลิลลา ลิลลนานิน จัดปาร์ตี้งานวันเกิด โดยแต่งกายในชุดคอสเพลย์คล้ายชุดข้าราชการครู แต่สวมกระโปรงที่ค่อนข้างสั้นมาก พร้อมกับเสื้อรัดติ้วปลดกระดุมแหวกหน้าอกโชว์บราสีดำ วาบหวิวสุดๆเห็นแล้วโซ่ตึงทันที กลายเป็นกระแสที่ถกเถียงถึงเรื่องความเหมาะสม ไม่เหมาะสม หลายคนมองในมุมไม่ให้เกียรติข้าราชการครู

ไม่นานมานี้น้อง ลิลลา ลิลลนานิน อัพเดทข้อมูลว่าได้ทำการอัพไซสขนาดหน้าอกหน้าใจใหม่เป็น 500cc. ทั้งยังงัดดั้งใหม่อีกด้วย แต่อย่างว่าคนมันจะฮอตทำอะไรก็เป็นที่น่าสนใจทั้งนั้น แซ่บตัวแม่ไม่มีใครเกินจริงๆ

ติดตามได้ที่ช่องทาง

Facebook: ลิลลา ลิลลนานิน
IG: linlananin

สัมภาษณ์ ลิลลา ลิลลนานิน

ลิลลา ลิลลนานิน โชว์เต้นปิกาจู

ลิลลา ลิลลนานินโชว์สเตปแร็ป