ดิว ธีรภัทร นายแบบสุดหล่อ แฟนบอลอินทรีเหล็ก

ดิว ธีรภัทร นายแบบสุดหล่อ แฟนบอลอินทรีเหล็ก

June 2, 2020 Off By FIFAKICK

ดิว ธีรภัทร นายแบบ สุดหล่อ พร้อมงานถ่ายแบบตุงโดนใจ ที่ Fifakick นำมาให้ท่านชมมากกว่า 60 ภาพ ด้วยการที่เห็นความแซ่บผ่าน สื่อออนไลน์ ทั้ง facebook และ ig เพราะทั้งรูปร่างหน้าตาของเขาคนนี้ มีทั้งหล่อใส กล้ามแน่น ซิแพคสวย ตรงตามความต้องการของสาว ๆ ทุกอย่าง และไม่แปลกใจเลยว่าทำไมทันทีที่ลงรูปจึงมียอดคนถูกใจจำนวนมาก ซึ่งเขาเองก็ทำงานผ่านสื่อโซเชียลอยู่แล้ว โดยการเป็นพ่อค้าออนไลน์

ดิว ธีรภัทร 13

ดิว ธีรภัทร 12

ดิว ธีรภัทร 11

ดิว ธีรภัทร 10

ดิว ธีรภัทร 09

ดิว ธีรภัทร 08

ดิว ธีรภัทร 07

ดิว ธีรภัทร 06

การที่ ดิว ธีรภัทร มีรูปร่างดีเช่นนี้ก็เพราะเข้าเป็นคนชอบออกปกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ แถมยังมีวินัยในเรื่องของอาหารการกินอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่เขาจะหุ่นดีมาก และ อีกสิ่งหนึ่งที่เขาชื่อชอบ นั่ก็คคือฟุตบอล ซึ่งทีมที่เขาเชียร์ก็คือ  อินทรีเหล็กเยอรมัน ซึ่งสังเกจตได้จากเสื้อ ที่ใส่ ที่มใีความพิเศษอยู่ที่เป็นปหายาก หากไม่ใช่คอบอลตัวจริงยากที่จะมีอย่างแน่นอน

ดิว ธีรภัทร 05

ดิว ธีรภัทร 04

ดิว ธีรภัทร 03

ดิว ธีรภัทร 02

ดิว ธีรภัทร 01

View this post on Instagram

ไปทำงานดีกว่า ?

A post shared by Model 187 Cm & 69 Kg ? (@dew_teerapatcx) on

View this post on Instagram

ส่งตัวแทน 555

A post shared by Model 187 Cm & 69 Kg ? (@dew_teerapatcx) on

ซึ่งสินค้าที่ ดิว ธีรภัทร ออกขายตามสื่อต่าง ๆ นั้นมีทั้งเสื้อผ้า น้ำหอม โดยทันทีที่เขาลงรูปก็มียอดขายเพิ่มขึ้นตลอดด้วยการที่ใช้ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ในการนำเสนอสินค้าด้วย นอกจากขายของแล้วยังรับถ่ายแบบด้วย โดยจะเน้นไปทางเซ็กซี่ เพราะเขาเป็นคนหล่อหุ่นดี ขาวสูง และจุดที่สาว ๆ โฟกัสคือ ป้าที่ตุงใหญ่จนมองเห็นไชัดเจน พูแล้วอยางรอช้าเชิญชมภาพเหล่านี้ด้านล่างได้เลย

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

ขอบคุณภาพและวีดีโอสวย ๆ จาก ig : dew_teerapatcx

รับชมภาพหนุ่มหล่ออีกมากมายได้ที่ : กองเชียร์หนุ่มสุดฮอต