ชาริล ชับปุยส์ หนุ่มนักฟุตบอล สุด Hot ของเมืองไทย

ชาริล ชับปุยส์ หนุ่มนักฟุตบอล สุด Hot ของเมืองไทย

April 7, 2020 Off By FIFAKICK

ถ้าจะกล่าวถึงนักฟุตบอลที่แฟนบอลสาวไทยชื่นชอบ หรือ เรียกว่าคลั่งไคล้เลยก็ว่าได้ คงหนีไม่พ้น ชาริล ชับปุยส์  พ่อหนุ่มลูกครึ่ง สวิตเซอร์แลนด์ กองหน้าตัวเก่งของทีมชาติไทย

Charyl-Chappuis-

ด้วยหน้าตาที่หล่อ ออกแนวหวาน ๆ กับหุ่นที่แสนดึงดูด นอกจากนี้ยังมีรอยสักที่ถือว่าดูรวม ๆ แล้วทุกอย่างลงตัวอย่างมากเลยทีเดียว ผมจึงไม่แปลกใจเลยที่เหล่าแฟนบอลสาวจะเทใจให้ หนุ่ม ชับปุยส์ ตั้งแต่เดินก้าวแรกสู่สนาม

 

Chappuis-smile

นานๆ ทีจะเห็นออกมาถ่ายแบบแนวนี้นะ

Chappuis-trow in

ขอเอาใจแฟนบอลสาว ๆ หน่อยนะครับ

Chappuis-aex

 

 

ในแง่ของกองเชียร์ชาวไทยที่ได้มีโอกาสมองเขาก็มีความชื่นชมในการเล่นของ ชาริล ชับปุยส์ อยู่พอสมควรเลยถึงแม้จะไม่ได้ทำประตูได้มากมาย แต่ในเวลาสำคัญ เขามักจะอยู่ถูกที่ถูกเวลาเสมอ ซึ่งเป็นคุณลักษณะสำคัญของกองหน้าที่ดี ถึงแม้ว่าจะยิงลูกสวย ๆ ได้ไม่บ่อยครั้งแต่ในจังหวะที่อาศัยความแน่นอนนั้น บอกเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะการฝึกซ่อมอย่างสม่ำเสมอ แม้ว่าตัวเขาจะได้ติดทีมชาติชุดใหญ่แล้ว ก็ยังไม่หยุดที่จะพัฒนาตัวเอง ซึ่งจะเห็นคลิ๊ปการฝึกซ้อการยิงประตูทุกรูปแบบของเขา Up ผ่าน ig อยู่เสมอซึ่งวันนี้เราก็เก็บภาพเหล่านั้นมาฝากแฟนบอลให้หายคิดถึงกัน ในยามที่ฟุตบอลยังไม่การแข่งขันเช่นนี้ ผมคิดว่าท่านคงต้องคิดถึงมันอย่างแน่นอน

ภาพการทำประตูในรูปแบบที่ต่างกันซึ่งเขาทำได้อย่างดีเยี่ยม บอกเลยว่าจกที่ดูมันไม่ง่าย

ไม่น่าเชื่อว่าเวลาพักผ่อนของคนหล่อจะทำอะไรแบบนี้กัน

View this post on Instagram

As an attack midfielder, my forte is the playmaking speed that brings scoring opportunity to my team. The Mercurial is my best pitch weapon for success as it matches with my playing style. ผมคือกองกลางตัวรุกที่ชอบใช้ความเร็วในการสร้างโอกาสเพื่อหาจังหวะจ่ายบอลและเข้าทำประตูให้แก่ทีม รองเท้าฟุตบอลเมอร์คิวเรียลจึงเปรียบเสมือนอาวุธคู่ใจที่ตอบโจทย์สไตล์การเล่นของผมยามอยู่ในสนามได้เป็นอย่างดี #chappuis #cc10 #nike #nevergiveup #believethat #hakunamatata #liveyourlife

A post shared by Charyl Chappuis (@7charyl) on

น่าจะเป็นงาน โฆษณา ก็ดูเท่ไปอีแบบ

ขอบคุณวีดีโอ และ รูปภาพสวยๆ จาก ig : 7charyl

เก็บภาพ Update ของ ชาริล ชับปุยส์ มาฝากกันจ้า

คลิ๊กที่ภาพเพื่อขยาย

 

 

หากท่านดูแล้วชอบใจ ปุ่มแชร์อยู่ตรงนี้ครับ