น้องโอโกะ Aokochan สาวสวยสายคอสเพลย์ Onlyfans น่ารักเซ็กซี่โดนใจ

น้องโอโกะ Aokochan สาวสวยสายคอสเพลย์ Onlyfans น่ารักเซ็กซี่โดนใจ

June 27, 2024 Off By FIFAKICK

น้องโอโกะ Aokochan ผลงานสาย 18 + มาแรงของเธอ ต้องขอบอกเลยว่าเธอนั้นไม่ธรรมดา เพราะจิตวิญญาณสายคอสเพลย์ของเธอนั้นเป็นอะไรที่ดูแล้วใจและอลังการ ซึ่งมาพร้อมกับความแซ่บจัดจ้านในช่องทาง Onlyfans เป็นอย่างยิ่งผลงานของเธอเป็นรูปแบบการแต่งตัวสไตล์สาวสวยสุดเร้าใจที่ดูฟิน เธอนั้นก็ยังมีความเร้าใจเซ็กซี่ ซึ่งเป็นสไตล์เด็กผู้หญิงที่มีความน่ารักสวยใสเกินต้าน เป็นเน็ตไอดอลอีกคนหนึ่งที่งานดีอย่าบอกใครเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัว

น้องโอโกะ Aokochan ประวัติของเธอตั้งแต่เข้าวงการมา เธอนั้นเคยเป็นนางแบบที่ทำงานให้กับร้านค้าในการโปรโมทต่างๆ และยังมีงานถ่ายรูปทางด้าน Gamer Streaming แต่อย่างไรก็ตามเธอก็ค้นพบเส้นทางของตัวเองแบบฟินๆ นั่นก็คือการแต่งคอสเพลย์ในเรท 18+ เป็นอะไรที่เธอนั้นชอบมากๆ เลยทีเดียว

  • มีรูปแบบงานการถ่ายแบบ 18+ สายยั่วและงานคอสเพลย์เน็ตไอดอลสายเซ็กซี่
  • รูปแบบการนำเสนองานผ่านผู้ว่าจ้างและผ่านทวิตเตอร์ รวมไปถึง Onlyfans
  • สถานภาพในปัจจุบันของเธอโสด 100%
  • ช่องทางการติดต่อร่วมงานกับเธอติดต่อได้ผ่านทวิตเตอร์

จุดเด่น

Aokochan จุดเด่นของเธอเกี่ยวกับการนำเสนอเรื่องราวนั่นก็ คือ ความน่ารักความสดใสที่ดูแบ๊วและแน่นอน ตัวละครคอสเพลย์แต่ละตัวที่เธอนั้นนำเสนอก็ออกเป็นแนวเซ็กซี่จัดจ้านและดูยั่ว ถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบความน่ารักลงตัว

คุณก็ไม่ควรพลาดในกับการเข้ามารับชมผลงานของเธอที่ดูร้อนแรงเร้าใจแบบจัดเต็ม นอกเหนือจากนี้เธอยังมีผลงานที่โดดเด่น ทางด้านการนำเสนอผลงานสายเซ็กซี่เกี่ยวกับชุดว่ายน้ำและชุดนอนไม่ได้นอนที่ดูยั่ว เรียกได้ว่าผลงานของเธอนั้นโดดเด่นเร้าใจและตรงปกตรงเบอร์ ถ้าหากคุณชื่นชอบผลงานของเธอ คุณก็สามารถเข้ามารับชมผลงานของเธอผ่านทาง Instagram ได้เช่นเดียวกัน สัดส่วนของเธอนั้นอยู่ที่หน้าอกหน้าใจไซส์ 32 ช่วงเอวของเธอนั้นอยู่เพียงแค่ 24 เพียงเท่านั้น สะโพกของเธอนั้นอยู่ที่ 33 เช่นเดียวกัน เป็นผู้หญิงที่ดูดีเร้าใจเซ็กซี่มากๆ กับลีลาที่เกินต้านของจริง

ผลงาน

Onesama Aokochan ผลงานของเธอในปัจจุบันในตอนนี้ที่โดดเด่นมากที่สุดนั่นก็ คือ ช่องทางของ Onlyfans ในสไตล์ที่ดูยั่วซึ่งค่าใช้จ่ายในการกดติดตามกด Subscribe เพียงแค่ 13 ดอลลาร์ เพียงเท่านั้น คุณก็ได้รับชมผลงานที่ลงตัวมีมากกว่า 100 วีดีโอคลิปและ 4,000 กว่าภาพถ่าย ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าและไม่ธรรมดาเลยทีเดียว สำหรับช่องทางอื่นๆ คุณสามารถเข้ามาติดตามได้ผ่านช่องทางออนไลน์ด้านล่างด้านท้าย เรามีช่องทางการเข้าถึงผ่านทางทวิตเตอร์ รับประกันได้เลยว่าคุณนั้นจะต้องชื่นชอบกับผลงานที่เซ็กซี่เร้าใจตรงปกตรงเบอร์ มีความโดดเด่นและความจัดจ้านแบบสุดๆ ขอแนะนำเลยให้เข้ามาติดตามรับชมกัน

นิสัยส่วนตัว

น้องโอโกะ เธอคนนี้มีนิสัยส่วนตัวที่ชื่นชอบการแต่งตัวคอสเพลย์เป็นอย่างมาก เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าเธอนั้นพยายามที่จะทำให้ตัวเองนั้นไปถึงจุดสูงสุดของสายคอสเพลย์ให้ได้นั่นก็ คือ การได้เดินทางไปโชว์ตัวต่างประเทศ ในผลงานของเธอแบบจริงจัง ซึ่งในปัจจุบันเธอก็ยังทำตามความฝันเหล่านั้นอยู่นั่นเอง แล้วเธอยังเป็นคนที่พูดเก่งมาก มีนิสัยที่ชื่นชอบการเจรจาและการคุยเป็นอย่างยิ่ง ในอนาคตเธอวาดฝันว่าอย่างชัดเจนว่าตัวเองน่าจะเป็นดาวเด่นและจะไปต่างประเทศอย่างที่ตัวเองตั้งใจเอาไว้อย่างแน่นอน

สเปกในดวงใจ

น้องโอโกะ สเปกของผู้ชายในอุดมคติขอเป็นประเภทหนุ่มโอตาคุ ที่เรียกได้ว่าทำงานอยู่ที่บ้านแล้วมีเงินกินเงินใช้อะไรประมาณนี้ ซึ่งเดี๋ยวนี้คนทำงานอยู่ที่บ้านถือว่าเป็นผู้ชายที่ดูดี เธอนั้นชื่นชอบคนที่อยู่ในลักษณะนี้ดูมีสไตล์หน้าเอ็นดูและน่าจะทำให้เธอนั้นไม่เบื่ออย่างแน่นอน

งานอดิเรก

น้องโอโกะ งานอดิเรกที่เธอนั้นชื่นชอบ นอกเหนือจากการแต่งตัวคอสเพลย์ การถ่ายวีดีโอ การถ่ายภาพ เธอนั้นก็มีงานอดิเรกรูปแบบอื่นอีกด้วย เธอชื่นชอบการไปเที่ยวห้างในวันที่ไม่ค่อยมีคนและเธอชื่นชอบการไปหากินขนมร้านคาเฟ่อร่อยๆ ที่มีสีสันและมีชื่อเสียงโด่งดังในเวลานั้นนั่นเอง

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูความแซ่บแบบเต็ม ๆ ของ น้องโอโกะ Aokochan ได้ทันที 

ขอบคุณภาพสวย ๆ จาก น้องโอโกะ Aokochan

Facebook : Aoko Suu

Instagram : aokosuu

Twitter : Aokotan1

OnlyFans : @aokotan