อาร์ม อัครัช นายแบบหนุ่มหล่อ พร้อมงานถ่ายแบบสุดโดนใจ

อาร์ม อัครัช นายแบบหนุ่มหล่อ พร้อมงานถ่ายแบบสุดโดนใจ

July 8, 2020 Off By FIFAKICK

สำหรับนายแบบหนุ่มรูปหล่อ อาร์ม อัครัช บอกเลยว่า สาว ๆ ที่เคยได้เห็นผลงานของเขา คงต้องติดใจอย่างแน่นอน เพราะงานถ่ายแบบ ที่ออกมานั้น มันแซ่บเกินขนาด และ ไม่ใช่เพียงแค่ สาว ๆ เท่านั้นที่ให้คงามวนใจในตัวเขา เพราะ เหล่าชายสีรุ้งเองก้ชื่นชอบวนายแบบคนนี้มากอยู่เหมือนกันซึ่ง เพราะเขาเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดี แถมยังหล่อใส แน่นไปทุกจุดเพราะไม่ว่าจะมองไปตรงส่วนไหนก็บอกได้เลยว่าน่าโฟกัสมาก

ซึ่งการที่เรานำเรื่องราวของนายแบบคนนี้มานำเสนอในเว็บกีฬาอย่างฟุตบอลก็เพราะว่าเขา มีความชอบในกีฬาประเภทนี้นั่นเอง วึ่งว่างจากงานเมื่อไหร่ เขาก้ออกไปเล่นกับเพื่อน ๆ เสมอ และ แน่นนอนว่า อาร์ม อัครัช เองก็มีทีมที่เชียร์เหมือนกัน นั่นก็คือสโมสรลิเวอร์พูล แชมปืพรรีเมียร์ฤดุกาบนี้ ซึ่งดูจากภาพแล้วเขาคือแฟนพันแท้อย่างแน่นอน เพราะในช่วงเวลาที่เขาลง ig นั้น ทีมนี้ยังไม่ประสบความสำเร็จด้วยซ้ำ

ซึ่งนอกจากภาพแล้วเรายังมีวีดีโอมาให้ท่านได้ชมอีก สามารถรับชมได้จากจุดนี้เลย บอกเลยว่าทานจะสามารถมองเห็นกล้ามเนื้อ และ เหงื่อ ของเขา ตอนออกกำลังกาย ซึ่งมันดูเซ็กซี่มากเลย ทีเดียว แถมช่วงท้ายบอกเลยว่าห้ามพลาดเพราะเรายังมีภาพสุด เด็ดมาให้ท่านได้ชมอีกเพียบ ซึ่งสามารถรับชมทั้งหมดได้จากด้านล่างนี้เลย

คลิ๊กที่ภาพเพื่อดูขนาดเต็ม

ขอบคุณภาพและ วีดีโอจาก ig : armmy123

กด Like กด แชร์ ได้เลยครับ :